Bom tấn Guild Wars 2 sẽ lên Steam tháng 11 này

The Incredible |

Sau 8 năm kể từ ra mắt lần đầu thì Guild Wars 2, cùng với tất cả nội dung “Living World” bao gồm cả The Icebrood Saga, sẽ được cập bến Steam ( tại đây) vào tháng 11 này. Hai bản cập nhật The Heart of Thorns và Path of Fire cũng sẽ được mở bán trên Steam với mức giá như thường lệ cho anh em nào có nhu cầu. Nhưng tin buồn là những tài khoản Guild Wars 2 trước đây sẽ không được chuyển sang Steam, và tài khoản Steam cũng không thể chuyển ngược sang tài khoản khác (hiện tại Guild Wars 2 vẫn đang sử dụng launcher của riêng nó).

May mắn là ArenaNet đã xác nhận rằng mặc dù tài khoản không thể chuyển đổi qua lại được, cả 2 loại tài khoản đều có thể tham gia vào chung một thế giới trong game nên anh em nào mới chơi thì cũng đừng lo lắng gì hết nhé, bạn không bỏ lỡ điều gì đâu. COO của NCsoft West là Chauncey Gammage cho biết Guild Wars 2 tồn tại đến tận bây giờ là nhờ có gameplay đột phá, cốt truyện giàu nội dung, và cộng động fan thì vô cùng sôi nổi. Nhân dịp thế giới trong game được mở rộng với bản End of Dragons, Guild Wars 2 sẽ được đem lên Steam để nhiều anh em có thể tiếp cận tựa game nhập vai này hơn.

ArenaNet còn cho biết thêm thông tin về End of Dragons – bản mở rộng thứ 3 của game này. Nó sẽ đưa người chơi đến một đảo quốc bí ẩn tên là Cantha bị tách biệt với thế giới trong suốt hơn 200 năm qua, và bạn sẽ là người khám phá ra nguyên nhân vì sao. End of Dragons sẽ ra mắt vào năm 2021. Anh em tham khảo thêm tại đây nhé.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Guild Wars 2,

Steam,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI