Bom tấn đồ họa CryEngine 3 Man Hoang Sưu Thần Ký chính thức mở cửa rộng rãi

Hấp Hối |

Sau hơn 2 năm nép mình với phiên bản Closed Beta một cách im lặng, ChangYou cuối cùng cũng khới động giai đoạn Open Beta của tựa game online có đồ họa đẹp mắt này.

Theo Infogame

Man Hoang Sưu Thần Ký (tên tiếng Anh: God Slayer Online) là một game online được ChangYou phát triển bằng Cry Engine 3. Đây là một trong những tựa game hiếm hoi phát triển với Cry Engine 3 chứ không phải Unreal Engine 4. Chính vì vậy, nó có thể cho bạn những cái nhìn khá khác biệt.

Cốt truyện của game được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết "Man Hoang Tam Bộ Khúc" bao gồm 3 phần "Sưu Thần Ký", "Man Hoang Ký", "Vân Mộng Trạch" với bối cảnh chính về thế giới thượng cổ. Được biết, đây cũng là tựa game non-target đầu tiên của ChangYou và hãng đã sử dụng Công nghệ CryEngine 3 cho siêu phẩm này của mình.

Lấy nội dung kiếm hiệp là chủ đạo, Man Hoang Sưu Thần Ký có điểm đặc biệt là tạo nên những chuỗi combo lên đến hàng chục cái nếu người chơi nhanh tay. Số lượng kỹ năng khá phong phú, tuy nhiên chỉ có vài kỹ năng được đưa xuống phím nóng. Chúng mang tới khả năng kết hợp khá thú vị với nhau.

Bom tấn đồ họa CryEngine 3 Man Hoang Sưu Thần Ký chính thức mở cửa rộng rãi - ảnh 1
Bom tấn đồ họa CryEngine 3 Man Hoang Sưu Thần Ký chính thức mở cửa rộng rãi - ảnh 2

Đồ họa của Man Hoang Sưu Thần Ký khá tươi sáng chứ không mang nét u tối như các tựa game dựa trên Unreal Engine 4. Cảnh vật, cây cối, các đòn đánh và hiệu ứng đều được thể hiện tốt, tạo nên những nét khá thú vị khi chơi game.

Man Hoang Sưu Thần Ký mang theo những tham vọng của ChangYou khi mang trong mình những yếu tố tân tiến nhất của làng game thế giới cùng mong muốn hướng ra biển lớn để cạnh tranh với những siêu phẩm game đến từ phương Tây.

Xem thêm: http://infogame.vn/game-online/bom-tan-do-hoa-cryengine-3-man-hoang-suu-than-ky-chinh-thuc-mo-cua-rong-rai-56032.html

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI