Bom tấn Dark and Light ấn định ngày thử nghiệm

Phụng Sồ |

Game online bom tấn Dark and Light đã ấn định thời điểm trò chơi này ra mắt bản thử nghiệm vào 20/6.

Như vậy là chỉ 1 ngày sau khi cho phép game thủ toàn thế giới đăng ký tài khoản chơi thử thì game online bom tấn Dark and Light cũng đã ấn định thời điểm trò chơi này ra mắt bản thử nghiệm. Theo đó thì thời điểm tiến hành test là ngày 20/6 này và game thủ Việt cũng nên nhanh tay bởi ngày 15/6 sẽ kết thúc việc đăng ký, tham khảo thêm tại địa chỉ: https://zh.surveymonkey.com/r/DNLtestsurvey.


Dark and Light - Closed Beta Sign Up Now Open.

Dark and Light là dự án được Snail Games chăm sóc phát triển trong suốt 12 năm trời với rất nhiều cố gắng. Trò chơi bắt đầu được phát triển từ năm 2004 và qua nhiều lần thay đổi, nhất là ở mặt đồ hoạ với nền tảng Unreal Engine 4 mới.

Bom tấn Dark and Light ấn định ngày thử nghiệm - ảnh 1

Như đã giới thiệu thì Dark and Light là một game thuộc thể loại sandbox với thế giới ảo siêu thực có nhiều tính năng hết sức phức tạp, được bê nguyên từ thực tế vào như thời tiết, các khung cảnh tuyệt đẹp, cuộc sống của muông thú, các loài cây và cả luật pháp nữa.

Tất cả mọi thứ đều được liên hệ với nhau, điều đó có nghĩa rằng chỉ một thứ thay đổi thì nó sẽ gây ảnh hưởng tới tất cả những sự kiện khác, đôi khi là cả thế giới. Điều này cũng có nghĩa là trò chơi sẽ rất khó để nắm bắt bởi mọi thứ có thể thay đổi nhanh tới chóng mặt khi có quá nhiều người cùng tác động.

Bom tấn Dark and Light ấn định ngày thử nghiệm - ảnh 2

Dark and Light hứa hẹn sẽ đem tới một thế giới mở rộng lớn và tuyệt đẹp, nới game thủ có thể ẩn cư ngắm phong cảnh hoặc trở thành vua, cai trị một cõi. Tất cả đều do bạn tự quyết định.

Tham khảo thêm tại trang chủ là: http://www.playdnl.com/ hoặc trang Steam: http://store.steampowered.com/app/529180/.

Bom tấn Dark and Light ấn định ngày thử nghiệm - ảnh 3
Bom tấn Dark and Light ấn định ngày thử nghiệm - ảnh 4

>>> Game siêu dễ thương Luna Online ấn định mở cửa cuối tháng 6 này

Bạn nên đọc:
Dragon Revolt - MMORPG hầm ngục đến từ Snail Games
Mới đây, Snail Games lại tiếp tục tấn công thị trường di động bằng cách phát hành siêu phẩm MMORPG chất lừ với tên gọi Dragon Revolt.
Sword of Shadows - Cửu Âm Chân Kinh PC trên di động là đây chứ đâu!
Cùng là con đẻ của Snail Games nhưng Sword Of Shadows lại sở hữu đồ họa 3D đẳng cấp, góc xoay 360 sinh động không kém gì phiên bản Cửu Âm Chân Kinh PC.

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google