Bơm đồ mạnh để hành hạ game thủ cho phê, hai game master phải nhận cái kết đắng ngắt

JuggerNaut |

Thân làm GM nhưng lại lạm quyền để quấy phá game, hành hạ game thủ nên bị đuổi việc là đúng.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

>>> Top những hoạt động không thể bỏ qua trong Tru Tiên 3D

Mới đây, NPH PearlAbyss Đài Loan, Trung Quốc đã bất ngờ đăng tải thông báo về việc họ sẽ đuổi việc 2 GM vì cố ý lạm dụng quyền lực của mình để quấy phá game thủ Black Desert.

Bơm đồ mạnh để hành hạ game thủ cho phê, hai game master phải nhận cái kết đắng ngắt - ảnh 1

Câu chuyện về các GM (Gamemaster) trong game lạm dụng chức quyền, sử dụng nick ảo để vào quấy phá người chơi trong game online vốn không phải là chưa từng xảy ra. Mới đây, NPH PearlAbyss Đài Loan, Trung Quốc đã bất ngờ đăng tải thông báo về việc họ sẽ đuổi việc 2 GM vì cố ý lạm dụng quyền lực của mình để quấy phá game thủ Black Desert.

Bơm đồ mạnh để hành hạ game thủ cho phê, hai game master phải nhận cái kết đắng ngắt - ảnh 2

Cụ thể, lợi dụng trong khoảng thời gian server Black Desert tại đây bảo trì, 2 GM này đã vào game để mua "Kutum Ornamental Knot" - Một món vũ khí có sức mạnh khá bá đạo trong game. Tất nhiên, sau khi sở hữu món vũ khí này thì 2 GM này đã dùng nhân vật của mình để đi "củ hành" lại các người chơi khác trong game.

Bơm đồ mạnh để hành hạ game thủ cho phê, hai game master phải nhận cái kết đắng ngắt - ảnh 3

Hình phạt được NPH NPH PearlAbyss Đài Loan, Trung Quốc áp dụng dành cho 2 GM này là hình thức đuổi việc, đồng thời họ sẽ phải phạt 30% lương của tháng.

Dễ thấy, việc có thể "củ hành" các người chơi khác đem lại cảm giác thỏa mãn cho không ít game thủ, khiến cho ngay cả những người làm quản lý trong NPH cũng không kìm lòng được mà phạm luật.

Nếu như bạn chưa biết thì Black Desert là tựa game online giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất.

Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.

Xem thêm tại: http://gamek.vn/2-gm-game-online-bi-duoi-viec-treo-luong-3-thang-vi-dam-tu-trang-bi-do-manh-de-hanh-ha-game-thu-20170824150620256.chn

Bạn nên đọc:
Game thủ Phi Đội 2 phẫn nộ vì bị hacker lợi dung lỗi game, giả mạo GM dắt mũi cả server!
Nhiều người chơi Phi Đội 2 quốc gia BCU server Arkon đang rất bất bình về sự mập mờ khó hiểu của GM trong sự kiện PvP quốc gia. Một số người còn cung cấp bằng...
Miệt mài fix lỗi, thanh niên GM bị “gấu” tưởng chơi game nên chia tay
Cuộc chiến giữa game và “gấu” từ trước tới nay có lẽ là câu chuyện không hồi kết của bao game thủ. Thế nhưng, công việc GM (Game Master) có lẽ còn căng thẳng...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google