Blue Protocol - Game online bối cảnh cận tận thế cực đẹp

Omega |

Blue Protocol là một game nhập vai hành động trực tuyến lấy bối cảnh một thế giới “đang trên bờ vực của sự hủy diệt”.

Blue Protocol là một game nhập vai hành động trực tuyến lấy bối cảnh một thế giới “đang trên bờ vực của sự hủy diệt”. Tựa game đã nhận được sự chú ý khi công bố vào hè năm 2019 nhờ vào các nét vẽ anime trong phong cách hoạt họa, tương tự các tựa game như Ni No Kuni.

Blue Protocol - Game online bối cảnh cận tận thế cực đẹp - ảnh 1

Sau khi phát hành thử nghiệm tại Nhật Bản, mới đây, Bandai Namco đã lập một danh sách công việc gợi ý về việc có thể sẽ có một bản phát hành tiếng Anh cho tựa game MMO Blue Protocol. Bài đăng đã nhắc tới công việc cho một người quản lý bản địa hóa tiếng Anh, có nghĩa là có khả năng Bandai Namco đang lên kế hoạch phát hành tựa game ở Mỹ, Anh và Úc. Mặc dù không có gì đảm bảo rằng điều này sẽ xảy ra, bài đăng công việc đã yêu cầu một ai đó thành thạo tiếng Anh để bản địa hóa trò chơi, bao gồm thay đổi văn hóa, giao diện người dùng, văn bản và giọng nói trong các đoạn cắt cảnh.

Blue Protocol - Game online bối cảnh cận tận thế cực đẹp - ảnh 2

Trò chơi được phát triển bởi một nhóm nội bộ tại Bandai Namco Online và Bandai Namco Studios, là những người đã làm việc cho loạt game nhập vai Tales series, Tekken và Ace Combat. Trò chơi đã có một phiên bản thử nghiệm tại Nhật Bản vào cuối năm ngoái và hiện vẫn chưa có ngày phát hành.

Bạn đọc quan tâm có thể ghé qua trang web chính thức của trò chơi tại đây: https://blue-protocol.com/

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...