Blast Out - Game đánh đối kháng cực hay mới phát hành, đang giảm giá 25%

Phụng Sồ |

Trò nhìn như Magicka vậy.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Game thủ Việt chắc chắn sẽ yêu thích tựa game online vừa mang chất hành động nhịp độ cao vừa có tính cân não, đấu trí cực đỉnh mang tên Blast Out này! Hiện tại trò chơi mới bước vào giai đoạn thử nghiệm trên hệ thống Steam và chúng ta có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/391530/Blast_Out/.

Blast Out - Early Access Launch Trailer.

Thực tế, Blast Out được tạo ra dựa trên một custom map rất vui nhộn đã tồn tại từ lâu của Warcraft 3. Về cơ bản thì game thủ sẽ bị đưa vào một chiến trường nguy hiểm với vùng đất ngày càng bị thu hẹp lại, bạn sẽ phải tìm cách đẩy đối thủ - chính là những người chơi khác ra ngoài (dễ hơn) hoặc đánh họ hết máu (rất khó) để dành chiến thắng.

Blast Out - Game đánh đối kháng cực hay mới phát hành, đang giảm giá 25% - ảnh 1

Tất nhiên để làm được điều này thì game thủ cần tới khá nhiều loại kỹ năng đặc biệt sẽ được cung cấp khi lên level. Điều thú vị là bạn có thể chọn thay đổi chúng hoặc nâng cấp thêm sau một thời gian chinh chiến trong trận.

Blast Out - Game đánh đối kháng cực hay mới phát hành, đang giảm giá 25% - ảnh 2

Blast Out không chỉ cho bạn duy nhất một skill mà là một bộ các kỹ năng nên chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra các đòn combo hiệu quả theo ý mình để đẩy người khác ra ngoài hay tiêu diệt họ. Tuy vậy, yếu tố hấp dẫn nhất của trò chơi này vẫn là các phần 'hack não' đối thủ với các đòn đánh chặn đường di chuyển khiến cho đối thủ không thể né được, quả thực là vô cùng vui nhộn.

Bạn nên đọc:
Game chặt chém hậu duệ Diablo III chính thức ra mắt, đang giảm giá cực sốc
Tựa game online hành động cực giống Diablo 3 là Guardians of Ember đã chính thức mở cửa thông qua hệ thống Steam.
Game hoạt hình NosTale mở cửa miễn phí, người Việt vào chiến thôi
Tựa game online siêu dễ thương với đồ hoạ hoạt hình bắt mắt mang tên NosTale đã cập bến Steam với hình thức phát hành miễn phí giờ chơi hoàn toàn.

Xem thêm: http://gamek.vn/blast-out-game-hanh-dong-can-nao-cuc-hay-moi-mo-cua-20170922160825502.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI