Blade & Soul Việt Nam vừa mới cập nhật được 60 phút đã bị… phá đảo

Lâm Bùi |

Cuối cùng bản cập nhật mang tên Lăng Mộ Lãng Quên đã chính thức được phát hành tại máy chủ Blade & Soul Việt Nam trong niềm hân hoan của cộng đồng game thủ.

Bạn nên đọc:
Hàng loạt nhân vật nổi tiếng bất ngờ xuất hiện trong bom tấn Blade & Soul
Bộ công cụ tùy chỉnh diện mạo gương mặt trong Blade & Soul đã giúp cho người chơi tạo được rất nhiều khuôn mặt độc đáo, kể cả những nhân vật nổi tiếng...

Đây là bản cập nhập mới với rất nhiều tính năng thú vị: từ sửa đổi kỹ năng các hệ phái cho cân bằng, cập nhật hệ phái, phụ bản và giao diện hiển thị mới đến việc mở chức năng rương kho báu vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra sự kiện con đường Hồng Môn được mở ra song song cùng với update này tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều cho các game thủ chơi lại hệ phái mới có thể bắt kịp nhanh chóng cuộc chơi.

Blade & Soul Việt Nam vừa mới cập nhật được 60 phút đã bị… phá đảo - ảnh 1

Bản cập nhật Lăng Mộ Lãng Quên với nhiều tính năng thú vị

Trong cập nhật mới này, rất nhiều game thủ ngóng chờ sự xuất hiện của phụ bản mới: Lăng Mộ Lãng Quên. Bởi vì khi vượt qua được nó, bạn sẽ có cơ hội sở hữu chiếc dây chuyền huyền thoại đầu tiên của máy chủ Blade & Soul Việt Nam với chỉ số vô cùng mạnh mẽ, đó là dây chuyền Nguyện Ước.

Tuy nhiên, phụ bản này ở chế độ Nâng Cao thực sự là một thử thách không hề dễ dàng chút nào cho những người chơi mới. Với cơ chế phức tạp, đòi hỏi bạn và đồng đội phải phối hợp với nhau ăn ý mới có thể dễ dàng vượt qua. Mặc dù đã có rất nhiều chia sẻ về cách vượt qua phụ bản này trên internet song để áp dụng được nó vào trong game không phải ai cũng có thể làm được, vì chỉ cần làm sai một bước trong phụ bản này thôi, bạn sẽ khiến cho đồng đội của mình phải nằm xuống ngay lập tức.

Blade & Soul Việt Nam vừa mới cập nhật được 60 phút đã bị… phá đảo - ảnh 2

Lăng Mộ Lãng quên chế độ Nâng Cao là một thử thách khó khăn với người mới

Và thật bất ngờ, ngay khi máy chủ Blade & Soul Việt Nam mở lại sau thời gian bảo trì cập nhật đã xuất hiện một tổ đội hoàn thành được phụ bản Lăng Mộ Lãng Quên ở chế độ Nâng Cao. Theo chúng tôi ghi nhận thì chỉ khoảng 60 phút sau khi vào được trò chơi, trên group cộng đồng Blade & Soul Việt Nam đã có một bức ảnh đăng tải nói về việc hoàn thành được phụ bản này. Điều này chứng tỏ vẫn chưa có gì có thể làm khó được những game thủ yêu thích trò chơi này tại máy chủ Việt Nam.

Blade & Soul Việt Nam vừa mới cập nhật được 60 phút đã bị… phá đảo - ảnh 3

Chỉ 60 phút sau khi máy chủ mở lại, Lăng Mộ Lãng Quên đã bị phá đảo

Blade & Soul Việt Nam vừa mới cập nhật được 60 phút đã bị… phá đảo - ảnh 4

Vẫn chưa có gì có thể làm khó được game thủ BnS nước nhà

Nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game bom tấn hành động nhập vai cực đỉnh này ở Việt Nam thì thời điểm hiện tại chính là lúc thích hợp nhất khi đang có rất nhiều người chơi lại do sự xuất hiện của hệ phái Thuật Sư. Cùng với rất nhiều sự kiện hỗ trợ tân thủ đến từ nhà phát hành, bạn sẽ không phải lo sợ việc bị những người chơi cũ bỏ quá xa.

Nguồn: https://motgame.vn/blade-soul-viet-nam-vua-moi-cap-nhat-duoc-60-phut-da-bi-pha-dao.game

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI