Blade and Soul không có đất sống lâu ở Việt Nam?

Phụng Sồ |

Game cho trẻ trâu vào chơi bảo sao không nát nhanh.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Đây là một nhận định hết sức bất ngờ và có phần đanh thép của một game thủ Việt khi chơi thử Blade and Soul được khoảng 25 level đầu. Trò chơi này vừa mới thử nghiệm ở nước ta, đang có một lượng người tham gia đông đảo mà đã gặp phải lời nhận xét như thế này quả thực là khó tin.

Song lý luận của anh này không phải là không có lý khi nhận định rằng hiện tại đang là thời của game mobile khi các loại smartphone quá phổ biến trong cộng đồng và thị hiếu game ngày nay cũng không thích các sản phẩm khó chơi như Blade and Soul:

Blade and Soul không có đất sống lâu ở Việt Nam? - ảnh 1

"Ông ấy nói cũng có phần đúng ông à... thời đại sờ mát phone. Với lại đa số anh em game thủ 9x giờ ai cũng đi làm hết, ít thời gian cày cuốc trên PC lắm. Đa số giờ toàn Sinh viên chơi nhiều thôi" - Một game thủ tâm huyết cay đắng nhận ra rằng mình đã già và hiện tại đã bước vào thời đại của smartphone, rất khó để giới trẻ yêu thích được các sản phẩm đã hơi cổ điển như Blade and Soul.

Blade and Soul không có đất sống lâu ở Việt Nam? - ảnh 2

Tất nhiên, thực sự thì Blade and Soul vẫn là một game online cực hay, được chứng minh qua số lượng người chơi đông đảo ở khắp các quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam cũng tồn tại lượng fan không nhỏ, có thể sẽ duy trì tốt sự tồn tại của trò chơi này ở nước ta.

Nhưng mà để Blade and Soul trở thành một hiện tượng với đại đa phần game thủ Việt vào chơi thì quả thực là hơi khó bởi một phần là người trẻ tuổi không thích, còn người mê mẩn thì lại chẳng có thời gian để mà chinh chiến.

Xem thêm: http://gamek.vn/blade-and-soul-se-khong-the-song-lau-tai-viet-nam-2017082815475177.chn

Bạn nên đọc:
Báo động đỏ: Blade and Soul Việt Nam đã có hack
Không ít game thủ Blade and Soul Việt đã ghi nhận được tình trạng hack đã bắt đầu xuất hiện trong tựa game online này.
Blade and Soul Việt Nam: Hướng dẫn kiếm vũ khí dành cho newbie
Nếu vẫn chưa biết kiếm vũ khí ở đâu thì mời các bạn cùng xem những lưu ý bên dưới của GameN.vn.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI