Black Desert Online giới thiệu nữ nhân vật mới cực nóng bỏng và gợi cảm

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

lahn vốn là một nữ tu sĩ nhưng sau khi bị trúng kế của kẻ địch, cô đã để mất người yêu và từ đó, Lahn thề sẽ chiến đấu để bảo vệ những người mình yêu quý. Để tăng cường sức mạnh, Lahn quyết định gia bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình.

Mới đây, black desert online đã giới thiệu về class nhân vật tiếp theo sắp được cập nhật trong game, đó chính là Lahn, một nữ chiến binh mới đến từ phương Đông.

Black Desert Online giới thiệu nữ nhân vật mới cực nóng bỏng và gợi cảm - ảnh 1

Lahn - Nữ nhân vật mới sắp được cập nhật trong Black Desert Online

Tất nhiên, ngoài việc sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng thân hình gợi cảm thì Lahn cũng là một đấu sĩ thượng hạng. Lahn vốn là một nữ tu sĩ nhưng sau khi bị trúng kế của kẻ địch, cô đã để mất người yêu và từ đó, Lahn thề sẽ chiến đấu để bảo vệ những người mình yêu quý. Để tăng cường sức mạnh, Lahn quyết định gia bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình.

Black Desert Online giới thiệu nữ nhân vật mới cực nóng bỏng và gợi cảm - ảnh 2

Lahn - Nữ nhân vật mới trong Black Desert Online

Nếu như bạn chưa biết thì Black Desert là tựa game online giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất.

Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.

Black Desert Online giới thiệu nữ nhân vật mới cực nóng bỏng và gợi cảm - ảnh 3
Black Desert Online giới thiệu nữ nhân vật mới cực nóng bỏng và gợi cảm - ảnh 4

Black Desert cung cấp cho người chơi hệ thống semi non-target cho người chơi, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện.

Black Desert Online giới thiệu nữ nhân vật mới cực nóng bỏng và gợi cảm - ảnh 5

Trong Black Desert, nhân vật có thể được được trang bị tới 12 đồ, bao gồm 2 loại vũ khí, 4 loại giáp và 6 đồ phụ (khuyên tai, nhẫn, vòng cổ...). Tuy nhiên, Black Desert lại không cung cấp tính năng cường hóa trang bị mà thay vào đó, người chơi sẽ chỉ có thể "socket" ép thêm ngọc tăng chỉ số phụ cho trang bị của mình, vốn được biết đến là các "Black Stone".

Ngoài việc tăng thêm các điểm stats cho trang bị (sức mạnh, HP, giáp...), các Black Stone còn có thể tăng thêm tỷ lệ rơi đồ, rơi tiền từ quái vật, giảm thiểu khả năng bị đánh lùi, choáng... Các loại Black Stone này người chơi có thể kiếm được từ việc đánh quái, làm nhiệm vụ...

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI