Black Desert Online - Cập nhật thêm lớp nhân vật Lahn

Lâm Bùi |

Pearl Abyss và Kakao Games gần đây đã ra thông báo cập nhật thêm lớp nhân vật Lahn hoàn vào trong Black Desert Online vào ngày 23 tháng 5.

Black Desert Online - Cập nhật thêm lớp nhân vật Lahn - ảnh 1

Black Desert là tựa game online giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá.

Lớp nhân vật Lahn trong cập nhật lần này có khả năng di chuyển, phong cách chiến đấu độc đáo sẽ đem đến cho người chơi trải nghiệm Black Desert Online theo một cách hoàn toàn mới. Với việc bổ sung Lahn, người chơi có thể lựa chọn giữa 16 lớp học đa dạng, mỗi lớp đều có khả năng chiến đấu hành động thời gian thực.

Black Desert Online - Cập nhật thêm lớp nhân vật Lahn - ảnh 2

Lahn là một bậc thầy về võ thuật, người được đào tạo trong một triều đại xa xôi về phía đông. Câu chuyện của cô bắt đầu bằng việc trở thành một nữ tu sĩ nhưng rơi vào một kế hoạch xấu xa, sau đó khiến cô thất bại thảm hại người yêu của mình trên chiến trường. Buồn vì mất mát của mình, Lahn nhận ra rằng sức mạnh là cách duy nhất để đạt được lý tưởng của mình. Quyết tâm trở về nhà một ngày và bảo vệ những người mình yêu, Lahn bắt tay vào một hành trình dài để tìm kiếm sức mạnh lớn hơn.

Black Desert Online - Cập nhật thêm lớp nhân vật Lahn - ảnh 3

Lớp nữ nhân vậy cập nhật lần này sử dụng một loại vũ khí chính có thể kéo dài được gọi là lưỡi liềm. Cô ném và vung vũ khí của mình để tấn công kẻ địch và hoàn thành kho vũ khí chết người của cô với Noble Sword, một thanh kiếm ngắn là vũ khí ngoài. Lahn là một lớp rất nhanh nhẹn, sử dụng các chiêu thức chiến đấu nhảy là chủ yếu khiến đối phương rất khó có thể đoán được phương hướng và gây nhiều ức chế.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google