Bị đánh giá thấp và không lọt danh sách của LoL Esports, HLV Samsung tự ái nói cặp đôi đường dưới của mình là xuất sắc nhất thế giới

Abyss |

Ba huấn luyện viên của ba đội LCK là Woobeom “EDGAR” Choi (Samsung), Donghun “Hirai” Kang (Longzhu) và Byeonghun “cCarter” Choi (SKT T1) đã có một cuộc phỏng vấn với INVEN để chia sẻ về giải đấu lớn nhất trong năm của LMHT. Và dưới đây là phần lược dịch đoạn phỏng vấn của Hlv Samsung.

- Theo Trí Thức Trẻ -

>>> Những game online bom tấn Châu Á, nhìn vào đã thấy mê mẩn

Trước giờ lên đường sang Trung Quốc tham dự CKTG LMHT mùa 7, ba huấn luyện viên của ba đội LCK là Woobeom “ EDGAR” Choi (Samsung), Donghun “ Hirai” Kang (Longzhu) và Byeonghun “ cCarter” Choi (SKT T1) đã có một cuộc phỏng vấn với INVEN để chia sẻ về giải đấu lớn nhất trong năm của LMHT. Và dưới đây là phần lược dịch đoạn phỏng vấn của Hlv Samsung.

Bị đánh giá thấp và không lọt danh sách của LoL Esports, HLV Samsung tự ái nói cặp đôi đường dưới của mình là xuất sắc nhất thế giới - ảnh 1

Q. Chúng tôi muốn biết là các bạn đang làm gì. Chúng ta chỉ còn vài ngày trước khi đến CKTG. Các bạn đã làm những gì?

EDGAR: Chúng tôi đã có một kỳ nghỉ sau vòng loại khu vực. Sau đó thì chúng tôi tham gia các buổi phỏng vấn, sự kiện, chụp ảnh, ... Hiện tại thì chúng tôi đang đấu tập một cách nghiêm túc.

Samsung đã 2 lần liên tiếp đánh bại kt ở vòng loại khu vực và một lần nữa có mặt ở CKTG. Cả đội có mục tiêu gì cho lần này không?

Tôi nghĩ chúng tôi không có nhiều khác biệt so với năm ngoái. Chúng tôi đã ở bảng tử thần năm ngoái và năm nay cũng rất khó khăn. Sự khác biệt là các đội nước ngoài đã mạnh lên rất nhiều. Đó là điều tôi bận tâm nhất.

Bị đánh giá thấp và không lọt danh sách của LoL Esports, HLV Samsung tự ái nói cặp đôi đường dưới của mình là xuất sắc nhất thế giới - ảnh 2

Có vẻ như năm nay chất lượng các tuyển thủ tăng lên khá nhiều so với năm ngoái. Bạn có lưu ý khu vực hay tuyển thủ nào không?

Cả ba đội Trung Quốc đều rất mạnh. Phong độ của TSM chắc chắn sẽ là mối đe dọa với các đội Hàn Quốc. Người Trung Quốc thì có lợi thế sân nhà. Còn nói thêm với TSM thì tôi nghĩ họ sẽ bất bại ở vòng bảng năm nay. Còn về tuyển thủ thì Zven Uzi là hai cái tên tôi nghĩ đến.

Thế có tuyển thủ nào Hàn Quốc đe dọa các bạn ở không?

Tất nhiên là Faker rồi. Cậu ấy đang thể hiện phong độ cao nhất của mình trong xếp hạng đơn. Meta hiện tại không ủng hộ đường giữa tác động đến trận đấu, nhưng điều này không áp dụng cho Faker. Nó khiến tôi tự hỏi là làm thế nào một người đi đường giữa có thể thay đổi trò chơi nhiều đến thế. Cậu ấy thực sự rất giỏi và tôi nghĩ Faker cũng đã thi đấu tốt trong trận chung kết.

Bị đánh giá thấp và không lọt danh sách của LoL Esports, HLV Samsung tự ái nói cặp đôi đường dưới của mình là xuất sắc nhất thế giới - ảnh 3

Các tuyển thủ của Longzhu cũng rất giỏi và họ là những người vô địch LCK. Thực tế là chúng tôi mới là vấn đề ở đây. Cặp đôi đường dưới của chúng tôi còn không được xếp vào bảng xếp hạng của lol Esports.

Bạn đã phải lựa chọn rất kỹ tuyển thủ thứ 6 của mình. Bạn có thể nói cho chúng tôi biết cách sử dụng vị trí này không?

Đối với chúng tôi thì Ambition Haru có phong cách chơi trái ngược nhau nhưng đem lại sức mạnh tương đồng trong khi tập luyện. Khi người này luyện tập chăm chỉ, người kia sẽ học tập theo. Cách chơi của đội cũng thay đổi theo người đi rừng. Gần đây, phong độ của Haru ngày càng tăng lên. Haru cho thấy khả năng của mình thông qua điểm xếp hạng đơn. Khi ở phong độ cao nhất, cậu ấy sẽ thống trị các trận đấu tập, và ngược lại. Anh ấy đã đạt đến 1200 điểm ở giải mùa xuân nhưng phong độ đã suy giảm khi bị tụt điểm.

Samsung có vẻ đóng gói rất nhiều thức ăn khi đi ra nước ngoài. Mỳ Ramen và các thứ khác, ... Có vẻ như Samsung rất cẩn thận với vấn đề thực phẩm và Crown.

Vâng, Crown khá nhạy cảm nên chúng ta phải cẩn thận với vấn đề này. Ambition thì khá nhạy cảm với các loại gia vị và cậu ấy gần như không thể ăn chúng. Cuvee thì khác, cậu ấy có thể ăn tất cả. Thực phẩm là điều quan trọng và tôi sẽ nghe theo lời khuyên của Hirai. Anh ấy rất hiểu biết về Trung Quốc. Sẽ không tệ nếu tôi sủ dụng anh ấy theo nghĩa này. (cười)

Bị đánh giá thấp và không lọt danh sách của LoL Esports, HLV Samsung tự ái nói cặp đôi đường dưới của mình là xuất sắc nhất thế giới - ảnh 4

Thật không may là năm nay Samsung lại ở một bảng đấu tử thần.

Lần này sẽ khó khăn hơn bao giờ hết. G2 đã cải thiện hơn rất nhiều so với năm ngoái, RNG thì có Uzi – người gần như không có điểm yếu. Thật khó để giành chiến thắng nếu không có xạ thủ giỏi nhưng cả Uzi lẫn Zven đều rất mạnh. Cuộc chiến sẽ trở nên vô cùng khắc nghiệt. Tôi thực sự ghen tỵ với bảng B đấy.

Các tuyển thủ của bạn nghĩ gì về bảng đấu này?

Tất cả chúng tôi đều nghĩ là sẽ khó khăn. Nhưng đường dưới của chúng tôi luôn tự tin nên tôi không lo lắng lắm. Thậm chí họ còn nói rằng muốn đối đầu với một đường dưới thật mạnh. Với tư cách là huấn luyên viên tôi rất vui khi được nghe điều này. Thành thật mà nói thì tôi luôn tin rằng đường dưới của chúng tôi là mạnh nhất thế giới dù họ không có trong bảng xếp hạng của Lol Esports.

Bị đánh giá thấp và không lọt danh sách của LoL Esports, HLV Samsung tự ái nói cặp đôi đường dưới của mình là xuất sắc nhất thế giới - ảnh 5

Có một cuộc đối đầu bo5 nào bạn muốn được chứng kiến không?

SKT và một đội Trung Quốc trong trận chung kết. Sẽ rất vui khi xem trận đấu này vì đó là trận đấu tiếp theo từ Rift Rivals. Các đội Trung Quốc có thừa động lực để đánh bại SKT và điều này sẽ làm cho trận đấu trở nên rất thú vị với người xem.

Nói vui một chút. Bạn đánh giá đâu là đội mạnh nhất ở châu Âu và Bắc Mỹ.

TSM ở Bắc Mỹ. Không có gì phải nghi ngờ cả. Nhưng G2 cũng là đội tuyển có thể gây bất ngờ.

Chúng ta đã nói khá nhiều về các đội nước ngoài. Hãy nói vài lời tốt đẹp về đội của mình đi.

Điểm mạnh của chúng tôi là khả năng phối hợp đồng đội. Nếu nhìn vào bảng xếp hạng sức mạnh, bạn sẽ nhận ra rằng chúng tôi không có mặt trong top3 ở Hàn Quốc. Tôi tin rằng, khả năng phối hợp đã đưa chúng tôi vào nhóm 3 đội mạnh nhất. Thời gian luyện tập của mỗi tuyển thủ đều rất lớn và đường dưới của chúng tôi đang thi đấu rất tốt. Nó đủ tốt để có thể kỳ vọng vào họ. Điều tuyệt vời nhất là sự quyết tâm của họ. Họ có thể phản bác lại lời của huấn luyện viên, thể hiện quyết tâm và đưa ra câu trả lời rất nhanh chóng. Tôi luôn nhấn mạnh vào tính tập thể và họ vẫn giữ được nó cho đến ngày hôm nay. Đó chính là sức mạnh của chúng tôi.
LMHT: Bị đánh giá thấp và không lọt danh sách của LoL Esports, HLV Samsung tự ái nói cặp đôi đường dưới của mình là xuất sắc nhất thế giới

Bị đánh giá thấp và không lọt danh sách của LoL Esports, HLV Samsung tự ái nói cặp đôi đường dưới của mình là xuất sắc nhất thế giới - ảnh 6

Được rồi. Chúng ta sẽ kết thúc phần phỏng vấn ở đây.

Vâng. Tôi muốn mọi người hãy khen ngợi các tuyển thủ thay vì chỉ trích họ. Tôi luôn nói điều này hàng ngày và xin hãy nói những lời tốt đẹp với họ.

Xem Thêm : http://gamek.vn/lmht-bi-danh-gia-thap-va-khong-lot-danh-sach-cua-lol-esports-hlv-samsung-tu-ai-noi-cap-doi-duong-duoi-cua-minh-la-xuat-sac-nhat-the-gioi-2017100113384221.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI