Bị đánh giá chán òm, nhà phát triển Conan Exiles cay cú đòi Steam khóa bình luận

Phụng Sồ |

Trò này tèo thì càng tốt.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Câu chuyện có phần hài hước của tựa game online sinh tồn hết sức chân thực từng khiến cộng đồng game thủ thế giới phát sốt cách đây không lâu là Conan Exiles. NSX của trò chơi này đã quyết định khoá người chơi từ Trung Quốc lại thành một khu riêng, đơn giản là do người chơi tại đây quá toxic, cũng một phần là vì duy trì server chung có quá nhiều rắc rối, sẽ gây ping cao.

Và để đáp lại tấm thịnh tình thì game thủ tại Trung Quốc đã vào tạo ra một cơn bão 'review bẩn' đánh giá thấp Conan Exiles một cách thậm tệ trên trang Steam của trò chơi. Phần lớn các tài khoản đều không chơi một phút nào nhưng vẫn đánh giá Not Recommended (tiêu cực) khiến cho game bị 'rớt điểm' thảm hại, không còn được đánh giá cao nữa.

Bị đánh giá chán òm, nhà phát triển Conan Exiles cay cú đòi Steam khóa bình luận - ảnh 1

Conan Exiles bị bom review bẩn bởi game thủ Trung Quốc trong thời gian qua.

Tình hình càng ngày càng xấu khi lượng review bẩn tăng lên nhanh chóng, tới mức mà CEO Rui Casais của Funcom - những người đã tạo ra Conan Exiles phải bực mình. Ông này đã đăng đàn giải thích, đồng thời cũng không quên kèm theo sự 'cay cú' của mình đối với các game thủ Trung Quốc. Hơn thế nữa Rui Casais còn cho rằng Steam cũng nên khoá luôn đánh giá, comment game trên hệ thống này theo từng khu vực để tránh bị 'bom' review bẩn như hiện nay.

Bị đánh giá chán òm, nhà phát triển Conan Exiles cay cú đòi Steam khóa bình luận - ảnh 2

Nếu như bạn chưa biết thì trò chơi này lấy cảm hứng từ series phim Conan, có bối cảnh là một thế giới hoang tàn nơi chỉ có sức mạnh mới giúp con người sống sót. Bên cạnh chiến đấu thì xây dựng nhà cửa cũng là một khía cạnh quan trọng trong Conan Exiles giống như bất kì tựa game sinh tồn nào khác, người chơi còn có thể gây dựng nên cả một pháo đài cho riêng mình.

Bị đánh giá chán òm, nhà phát triển Conan Exiles cay cú đòi Steam khóa bình luận - ảnh 3

Thế giới trong Conan Exiles cũng chứa đầy rẫy hiểm nguy đến từ những sinh vật quái dị như dơi, nhện, rắn với kích thước lớn hơn bình thường cũng như những người chơi khác, và game thủ sẽ buộc phải chiến đấu để sống sót. Về mảng này, tựa game của Funcom tỏ ra đầy bạo lực với những pha chặt chém đầu rơi máu chảy đầy man rợ nhưng đồng thời cũng rất đúng chất Barbarian.

Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/440900/.

Xem thêm: http://gamek.vn/cay-cu-vi-bi-review-ban-nsx-game-conan-exiles-de-nghi-steam-khoa-comment-theo-vung-mien-20170914115642443.chn

Bạn nên đọc:
Tin buồn, Conan Exiles ra sắc lệnh cấm cửa các game thủ Việt Nam
Một thông báo mới đây của Funcom trên trang chủ chắc hẳn sẽ khiến nhiều game thủ phải buồn lòng.
Bị crack, Conan Exiles vẫn ngập mồm doanh thu sau 1 tuần ra mắt
Funcom đã chính thức đem “đứa con cưng” Conan Exiles ra mắt game thủ toàn cầu với phiên bản thử nghiệm vào ngày 31/1 vừa qua.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google