Bị đánh cho sấp mặt, không dám solo, thanh niên bị nữ game thủ “tặng váy”

Phiphong |

Đây là bài học xương máu đối với các nam game thủ khi giải quyết mâu thuẫn với con gái trong game. Có những lúc vì sự nóng giận mà chỉ một vài câu nói có thể khiến thân bại danh liệt.

Việc các bạn nữ chơi game online đã không còn là điều gì mới mẻ trong cộng đồng game online ngày nay. Nếu như trước kia họ chỉ chơi các game vốn dành cho phái nữ như chăn nuôi, trồng cây, hay game nhảy, xếp hình... hay các dạng game kiểu casual như The Sim City, Talking Tom... thì bây giờ, họ “lấn sân” sang rất nhiều thể loại game có tính hành động cao dành cho nam giới như bắn súng, MOBA, MMORPG...

Bị đánh cho sấp mặt, không dám solo, thanh niên bị nữ game thủ “tặng váy” - ảnh 1

Con gái bây giờ toàn thích chơi game “cảm giác mạnh” thôi

Kể cũng thật là bất công, trong khi con gái có thể thoải mái chơi game của con trai và được khen là cá tính, thì việc con trải chơi game của con gái thường vấp phải nhiều ý kiến phản đối, thậm chí miệt thị. Việc này càng khiến nhiều nam game thủ tỏ ra bức xúc, nhất là khi trong trò chơi mình yêu thích bị một đứa con gái “đè đầu cưỡi cổ”.

Bị đánh cho sấp mặt, không dám solo, thanh niên bị nữ game thủ “tặng váy” - ảnh 2

Trông xinh vậy chứ vẫn “bán hành” đầy đủ cho bất cứ nam game thủ nào đối đầu

Một ví dụ điển hình đã diễn ra tại group “Hội quán Kiếm Tung Mobile Group Cộng Đồng” khiến nhiều game thủ bất ngờ. Đó là câu chuyện một nam thanh niên sở hữu lực chiến hơn 90.000, xếp hạng cao, địa vị cao trong server S27 bỗng nhiên một ngày không đẹp trời bị một “đứa con gái” hành hạ không thương tiếc.

Bị đánh cho sấp mặt, không dám solo, thanh niên bị nữ game thủ “tặng váy” - ảnh 3

Nữ nhân vật “Nấm” bức xúc nam thanh niên đánh không lại nhưng giỏi “cào phím”

Sự việc sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu như nhân vật nữ kia không sở hữu lực chiến thấp hơn hẳn nam game thủ kia, đồng thời tài khoản chỉ Vip 2 trong khi nhân vật nam kia đạt Vip 4 với rất nhiều lợi thế. Điều này là chuyện cực kì hiếm trong game MMORPG trên mobile vốn phụ thuộc nhiều vào các bậc chỉ số, và lực chiến là thứ thể hiện rất rõ ràng điều đó. Thế nhưng có vẻ mọi chuyện đã không như những gì các game thường hay thấy.

Bị đánh cho sấp mặt, không dám solo, thanh niên bị nữ game thủ “tặng váy” - ảnh 4

Nhiều game thủ tỏ ra ủng hộ nữ nhân vật “Nấm”

Cũng theo chia sẻ của nữ nhân vật có nickname “Nấm”, nhân vật nam kia đánh cô thỉ được tầm 2000 – 5000 damage đánh tay, bạo kích được tầm 10000. Nhưng nhân vật cô đánh thì được tới 6000 – 8000 damage thường nhiều khi hơn 11000 chưa tính bạo kích. Điều này rất khó lý giải vì lực chiến cô thấp hơn đối phương, rất có thể vì cách nâng đồ và tẩy dòng thuộc tính của trang bị. Ngoài ra còn có thể do cách xây dựng bảng kĩ năng “không giống ai” của cô.

Bị đánh cho sấp mặt, không dám solo, thanh niên bị nữ game thủ “tặng váy” - ảnh 5

Không phải cứ chiến lực to là mạnh, còn phải có kĩ năng build item, skill và biết PK đúng cách

Do nhiều lần bị “Nấm” đánh sấp mặt, nhân vật nam trong câu chuyện đã có những lời lẽ miệt thị, không hay dành cho nhân vật nữ này. Điều đó khiến cho tình hình giữa 2 bang của các nhân vật này diễn ra căng thẳng. Vì vật nhân vật nữ đã thách đấu “Solo Delete Account” với nhân vật nam kia, thế nhưng nam game thủ này đã không tham gia “kèo” đấu mà lại tiếp tục cùng bang mình công kích cô trên kênh thế giới thông qua những lời lẽ không tốt.

Bị đánh cho sấp mặt, không dám solo, thanh niên bị nữ game thủ “tặng váy” - ảnh 6

Không dám nhận “kèo”, nam game thủ buông lời xúc phạm game thủ nữ

Quá bức xúc cách hành xử thiếu văn hóa của nhân vật nam kia, nữ game thủ đã mang câu chuyện lên group game để mọi người cùng phân xử. Rõ ràng trong việc này, phần sai thuộc về nam game thủ khi sử dụng lời nói miệt thị cô gái trong trò chơi, và đặc biệt là người đã nhiều lần đánh thắng mình. Việc này không chứng tỏ được bản lĩnh của người đàn ông, trái lại khiến cho bang hội của nam game thủ phải chịu điều tiếng không hay, và trở nên thực sự thảm hại trong mắt người khác.

Bị đánh cho sấp mặt, không dám solo, thanh niên bị nữ game thủ “tặng váy” - ảnh 7

Bản lĩnh đàn ông không thể hiện ở vị trí anh ta có, mà là cách hành xử

Đây là bài học đắt giá dành cho các “đấng nam nhi” khi tham gia chơi game. Dù thắng hay thua, điều quan trọng luôn nhớ là “đừng bao giờ cãi nhau với con gái”. Vì dưới góc độ nào thì cũng không hay. Nếu muốn thắng người khác trước tiên nên xem lại bản thân cần cố gắng những gì, hạ thấp người khác không bao giờ làm bạn cao lên được, vì sẽ luôn có người vượt lên sau đó.

Bị đánh cho sấp mặt, không dám solo, thanh niên bị nữ game thủ “tặng váy” - ảnh 8

Nhớ nhé! Đừng bao giờ cãi nhau với con gái nếu không muốn thua càng thêm thua

Thực tế, trong Kiếm Tung Mobile thì việc game thủ có chiến lực thấp hơn, Vip thấp hơn đánh thắng các Vip cao là chuyện thường thấy. Bởi trò chơi này không chỉ auto đánh, auto cộng skill mà đòi hỏi trình độ chiến đấu khá cao từ người chơi. Nếu quá phụ thuộc auto trong lúc PK, người chơi dễ bị target nhầm đối tượng và dễ dàng lên bảng đếm số. Việc bị hạ gục trong trò chơi có thể khiến nhân vật bị rơi mất đồ và bị đối phương nhặt mất, điều này tăng tính cạnh tranh trong game rất cao.

Bị đánh cho sấp mặt, không dám solo, thanh niên bị nữ game thủ “tặng váy” - ảnh 9

Vip to chiến lực to mà không biết PK vẫn “sấp mặt” như thường

Tuy nhiên do một số than phiền gần đây, Kiếm Tung Mobile đã sửa lại chỉ bị rơi đồ khi đã có điểm tàn sát, hạn chế việc rơi đồ của những game thủ “yêu hòa bình” khi bị kẻ khác PK tại bãi train. Game thủ quan tâm đến trò chơi này, có thể theo dõi thêm fanpage tại đây: fb.com/kiemtung.sohagame.vn

Ảnh sưu tầm từ group Kiếm Tung Mobile

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google