Bị crack, Conan Exiles vẫn ngập mồm doanh thu sau 1 tuần ra mắt

Mạc Danh |

Funcom đã chính thức đem “đứa con cưng” Conan Exiles ra mắt game thủ toàn cầu với phiên bản thử nghiệm vào ngày 31/1 vừa qua.

Và chỉ sau một tuần ra mắt, nhà sản xuất này đã hồ hởi khoe với giới truyền thông về chiến tích của đứa con cưng. Được biết, hiện Conan Exiles đã bán được hơn 320 nghìn bản trên Steam, thống trị hoàn toàn danh sách game mới trên nền tảng này.

Bị crack, Conan Exiles vẫn ngập mồm doanh thu sau 1 tuần ra mắt - ảnh 1

Đây là một chiến tích thực sự rất đáng khen ngợi khi trước đó vào năm 2012, Funcom đã từng phải cắt giảm một nửa nhân sự để tiếp tục duy trì hoạt động. Bên cạnh đó, khởi đầu của Conan Exiles cũng không thật sự suôn sẻ khi chỉ sau vài ngày ra mắt, game đã bị tung các bản crack lên mạng.

Trong thời gian tới, Funcom sẽ phát hành thêm bộ tùy chỉnh Dev Kit cho phép người chơi có thể tạo ra các bản mod độc đáo cho riêng mình và chia sẻ với cộng đồng thông qua Steam Workshop.

Đồng thời, các máy chủ offline từ Funcom cần tìm một đối tác mới, và có vẻ như họ đã thành công. Tùy nhiên, máy chủ hiện vẫn không thể truy cập, nhưng bạn có thể chơi solo hoặc tham gia vào một trong số 12.000 máy chủ do người chơi tự tạo.

Dự kiến, Conan Exiles sẽ cập bến Xbox One ngay quý I này, còn một phiên bản dành cho PS4 hiện vẫn đang được Funcom xem xét.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google