Báu vật HOT nhất mọi thời đại của Đột Kích: Eternal Dragon chính thức xuất trận

Hấp Hối |

Ngay trong đêm 29/10 rạng sáng ngày hôm nay, báu vật HOT nhất mọi thời đại: ETERNAL DRAGON đã chính thức xuất trận trong Bản cập nhật 1267 của Đột Kích.

Trong khi dư âm của giải đấu quốc tế CFSI 2017 vẫn còn đọng lại, cộng đồng game thủ còn chưa hết lâng lâng vì vui sướng thì Đột Kích mới đây lại tiết lộ phiên bản Update mới khiến cảm xúc của người chơi lại phải "lên đỉnh" một lần nữa. Ngay trong đêm 29/10 rạng sáng ngày hôm nay, báu vật HOT nhất mọi thời đại: ETERNAL DRAGON đã chính thức xuất trận trong Bản cập nhật 1267.

Báu vật HOT nhất mọi thời đại của Đột Kích: Eternal Dragon chính thức xuất trận - ảnh 1

Là một Bản cập nhật phụ của tháng 10 nhưng những điều mà update lần này của Đột Kích mang lại không hề "phụ" chút nào cả.

QCMM Eternal Dragon Collection 1 bao gồm: M4A1-XS Eternal Dragon, COP 357 Eternal Dragon và Steyr TMP Eternal Dragon sẽ được mở bán trong phiên bản này. Với hoạ tiết mang 2 màu sắc chủ đạo là đỏ và vàng, hoa văn Rồng cuốn xung quanh thân vũ khí, bộ Eternal Dragon tạo ra cảm giác hoàn toàn khác biệt, vô cùng "sang chảnh" so với những báu vật Dragon trước đây.

1. M4A1-XS ETERNAL DRAGON

Báu vật HOT nhất mọi thời đại của Đột Kích: Eternal Dragon chính thức xuất trận - ảnh 2

2. STEYR TMP ETERNAL DRAGON

Báu vật HOT nhất mọi thời đại của Đột Kích: Eternal Dragon chính thức xuất trận - ảnh 3

Steyr TMP vốn là dòng vũ khí rất được ưa chuộng trên chiến trường Đột Kích. Đã có nhiều phiên bản khác nhau nhưng phải đến Eternal Dragon các xạ thủ mới được biết thế nào là đẳng cấp hoàng gia. Steyr TMP Eternal Dragon vẫn thừa hưởng mọi tinh tuý từ những người anh trước, đặc biệt là khả năng làm chậm đối thủ khi dính đạn.

3. COP 357 ETERNAL DRAGON

Báu vật HOT nhất mọi thời đại của Đột Kích: Eternal Dragon chính thức xuất trận - ảnh 4

COP 357 đang dần khẳng định vị thế số 1 của mình trong dòng báu vật Pistol. Tâm bắn gần như là nhỏ nhất dòng súng lục trong điều kiện đứng im, uy lực khỏe, tầm bắn xa và tốc độ bắn cực nhanh là tất cả những gì mà COP 357 đang sở hữu. Khi được khoác lên mình lớp áo Eternal Dragon với con rồng vàng đầy tinh tế, hoàn mỹ, báu vật này chắc chắn sẽ khiến các xạ thủ hoàn toàn hài lòng. Lượng đạn: 6/36 viên.

Thông thường, trong 1 Quả cầu may mắn từ 2 vật phẩm trở lên, các xạ thủ sẽ có chủ đích chỉ muốn quay vào vật phẩm mình thích. Tuy nhiên với QCMM Eternal Dragon Collection 1 thì quay ra báu vật nào bạn cũng sẽ rất vô cùng sung sướng vì nó là bộ 3 hoàn hảo hết mức.

Nhớ chọn "giờ hoàng đạo" để thử vận may với QCMM Eternal Dragon Collection 1 nhé.

Xem thêm: http://gamek.vn/bau-vat-hot-nhat-moi-thoi-dai-cua-dot-kich-eternal-dragon-chinh-thuc-xuat-tran-20171031121729831.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google