Battlegrounds soán ngôi Dota 2, cán mốc 1 triệu người chơi cùng lúc

Phụng Sồ |

Dota 2 hết thời rồi.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Vào ngày 10/9 vừa qua, PlayerUnknown's Battlegrounds đã thiết lập một kỷ lục mới khi vượt qua cột mốc 1 triệu người chơi cùng lúc. Đây là lần đầu tiên tựa game của Bluehole làm được điều này kể từ khi phát hành vào hồi tháng 3/2017.

Battlegrounds soán ngôi Dota 2, cán mốc 1 triệu người chơi cùng lúc - ảnh 1

Vượt qua cột mốc 1 triệu người chơi cùng lúc, PUBG đã trở thành tựa game thứ 2 trong lịch sử Steam làm được điều này. Trước đó, cái tên đầu tiên chính là DOTA 2, tựa game đình đám bậc nhất của Valve trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, nếu bạn biết rằng DOTA 2 cần 2 năm 7 tháng để thiết lập thành tích này (từ 7/2012 đến 2/2015) thì sẽ hiểu tốc độ phát triển của PUBG nhanh như thế nào.

Không chỉ đạt thành tích ấn tượng về số lượng người chơi cùng lúc, PUBG còn có những bước tiến vượt bậc về số lượng người chơi trung bình ngày. Kể từ lần đầu vượt qua DOTA 2 vào ngày 26/8/2017, PUBG đã phát triển không ngừng trong thời gian vừa qua. Theo ghi nhận vào lúc 17h ngày 11/9/2017, lượng người chơi của PUBG đã nhiều hơn 34,22% so với DOTA 2. Như vậy đến thời điểm hiện tại, DOTA 2 gần như đã đuối thế hoàn toàn trong cuộc đua đến ngôi vị số 1 trên Steam.

Battlegrounds soán ngôi Dota 2, cán mốc 1 triệu người chơi cùng lúc - ảnh 2

Được biết, PlayerUnknown's BattleGrounds là tựa game bắn súng, hành động, sinh tồn góc nhìn thứ 3. Trò chơi sẽ đưa bạn lên một hòn đảo vắng và tự phải tìm cách tiêu diệt đối thủ để sinh tồn. Bên cạnh kỹ năng bắn súng đỉnh cao, người chơi buộc phải tính toán chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Ở thời điểm hiện tại, PUBG đang được niêm yết trên Steam với giá 30$.

Xem thêm: http://gamek.vn/battlegrounds-chinh-thuc-soan-ngoi-cua-dota-2-tren-steam-20170911171240533.chn

Bạn nên đọc:
Nước tràn bờ đê, thanh niên Việt Nam cầm chảo chạy khắp hồ Gươm
Cầm chảo chạy bo quanh hồ Hoàn Kiếm - Một event như như đùa, ấy thế mà vẫn có kha khá game thủ Battlegrounds đã sẵn sàng vác chảo đến nơi tụ họp rồi đó!
Battlegrounds vừa xuất hiện mánh hack cực bá đạo: Nhân vật vừa cầm chảo che mặt vừa bắn!
Chẳng biết lỗi này chứng minh Battlegrounds quá thực tế, hay nó cần chỉnh sửa rất nhiều trước ngày ra mắt chính thức nữa.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI