Battlegrounds cán mốc 1,5 triệu người chơi cùng lúc, sắp ra chế độ chơi tự kỷ

Phụng Sồ |

Không hiểu game này còn thành công đến mức nào nữa.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Không cần phải bàn cãi khi đưa ra khẳng định rằng PUBG (PlayerUnknown's Battlegrounds) hiện chính là một trong những tựa game nổi tiếng và phổ biến nhất trên Trái Đất. Điều đáng chú ý hơn rằng mới đây, PUBG đã bất ngờ cán mốc 1,5 triệu người chơi trực tuyến trên (CCU) trên Steam.

Battlegrounds cán mốc 1,5 triệu người chơi cùng lúc, sắp ra chế độ chơi tự kỷ - ảnh 1

Trên thực tế thì PUBG cũng hiện đang chính là tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam hiện nay. So với mức đạt đỉnh CCU là 1,5 triệu thì rõ ràng, PUBG đã vượt mặt DOTA 2, vốn là tựa game đông người chơi nhất từ trước tới nay trên Steam.

Nhìn vào bảng thống kê, chúng ta có thể dễ thấy rằng ở vào thời điểm đông người chơi DOTA 2 nhất, thì số lượng cũng chỉ dừng lại ở mức gần 1,3 triệu, ít hơn 200.000 người chơi so với PUBG.

Battlegrounds cán mốc 1,5 triệu người chơi cùng lúc, sắp ra chế độ chơi tự kỷ - ảnh 2

Một thông tin khác cũng rất thú vị về PUBG mà có thể bạn chưa biết, thì tựa game hành động, sinh tồn này đang được hãng phát triển Blue Hole dự kiến ra mắt chế độ chơi đơn offline (Single-player Campaign).

Dù vậy thì Blue Hole cũng phải thừa nhận rằng họ đang thiếu nhân sự nên sẽ cần thêm nhiều thời gian để phát triển chế độ chơi đơn offline cho PUBG. Hiện tại, Blue Hole đang tập trung nhân lực để phát triển phiên bản PUBG dành cho Xbox One.

Bạn nên đọc:
Xuất hiện dự án game sinh tồn cho 400 người vật nhau
400 game thủ, đối mặt với nhau để tìm ra người chiến thắng cuối cùng, như vậy nghĩa là khủng hơn Battlegrounds gấp 4 lần rồi.
Đắng lòng trẻ trâu thuê account Battlegrounds đem đi hack, bị khóa rồi vẫn chày cối kêu bị lừa đảo
Đã đi mượn tài khoản sử dụng phần mềm hack Battlegrounds, đến khi bị khóa, tước đi khoản đặt cọc mà game thủ này còn dọa... DDoS cả trang web cho thuê tài khoản.

Xem thêm: http://gamek.vn/pubg-vuot-moc-15-trieu-ccu-sap-ra-che-do-choi-offline-20170925160636117.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google