Battle Splash mở cử thử nghiệm trên Steam, tự hào game của người Việt sản xuất

Phụng Sồ |

Trò này bắn hay phết.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Như vậy là sau 5 năm phát triển, cuối cùng Battle Splash đã được xuất hiện trên Steam Store. Cùng với Toy Odyssey và Goken, Battle Splash chính là một trong những sản phẩm tiên phong mang game Việt đến với bạn bè thế giới.

Battle Splash mở cử thử nghiệm trên Steam, tự hào game của người Việt sản xuất - ảnh 1

Được biết, Battle Splash là trò chơi bắn súng được thiết kế theo phong cách hoạt hình chú trọng đến sự vui nhộn, phấn khích thay vì bạo lực thường thấy ở thể loại này. Mỗi nhân vật nữ đều sở hữu điểm mạnh yếu cũng như bộ kĩ năng riêng biệt. Game hỗ trợ game thủ chơi với đối thủ máy AI hoặc đấu trường mạng hỗ trợ tối đa lên tới 32 thông qua LAN hoặc internet.

Game cho phép người chơi sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau như Súng lục, tiểu liên, súng bắn tỉa, bong bóng nước cầm tay hay thú vị nhất là cây bazooka có tầm sát thương rất rộng và khiến mục tiêu văng tít lên trời khi bị trúng đạn.

Theo dự kiến, Battle Splash Closed Beta sẽ được ra mắt trên Steam từ 24 tháng 8 và kết thúc vào 28 tháng 8. Vì đây là đợt mở cửa hạn chế nên người phải sở hữu code kích hoạt mới có thể tham gia. Để đăng ký chơi bản thử nghiệm lần này, các bạn hãy truy cập tại đây. Sau khi có code, các bạn có thể tải và chơi game ngay trên Steam.

Xem thêm: http://gamek.vn/game-thuan-viet-battle-splash-chinh-thuc-mo-cua-closes-beta-tren-steam-20170826155727098.chn

Bạn nên đọc:
Thêm một game do người Việt sản xuất đã lên Steam
Theo những gì được GIANTY mô tả, đội ngũ sản xuất của Goken có đến 95% là người Việt. Chính vì thế, dù được gắn mác Nhật Bản, tuy nhiên cốt lõi của game...
Bullet Strike: Battlegrounds - Game sinh tồn của người Việt đã thu hút hơn 45.000 đăng ký Alpha Test
Mới đây, đại diện NPH Horus Entertainment - Đơn vị phát triển Bullet Strike: Battlegrounds đã hé lộ những thông tin mới về tựa game di động này trong một cuộc phỏng...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google