Loading...

Bất chấp việc bị hoạn, game thủ Cửu Âm Chân Kinh vẫn ồ ạt gia nhập Vô Căn Môn

Phụng Sồ |

Dẫu biết phải trả cái giá rất đắt để gia nhập môn phái công công/thái giám Vô Căn Môn, nhưng lượng người chơi máy chủ mới Đông Phương Bất Bại vẫn như những con “thiêu thân” lao đầu vào.

Như chúng tôi đã có thông tin về môn phái thú vị bật nhất này, người chơi muốn trở thành thái giám sẽ bỏ lỡ cơ hội gia nhập một vài môn phái lớn khác vì khiếm khuyết “bảo bối”, cũng như không thể kết tóc se duyên cùng ai khác.

Vậy nhưng, theo nguồn tin mới nhất từ các anh em nằm vùng trong group game Cửu Âm Chân Kinh, lượng người chơi tham gia chọn Võ Đang và Quân Tử Đường làm nơi trú chân vẫn không ngừng gia tăng, và chiếm tỉ trọng rất lớn trong các môn phái.

Bất chấp việc bị hoạn, game thủ Cửu Âm Chân Kinh vẫn ồ ạt gia nhập Vô Căn Môn - ảnh 1

Võ Đang – Quân Tử Đường có sự đồng điệu về vũ khí, nội công cùng Vô Căn Môn

Theo đó, để gia tăng tỉ lệ gặp kỳ ngộ thế lực công công Vô Căn Môn và cũng như có định hướng chính xác về vũ khí, nội công thì hai môn phái kể trên là lựa chọn khởi đầu lý tưởng cho những anh chàng muốn “sống thật với giới tính”.

Bất chấp việc bị hoạn, game thủ Cửu Âm Chân Kinh vẫn ồ ạt gia nhập Vô Căn Môn - ảnh 2

Vô Căn Môn có thủ pháp cắt “bảo bối” thần tốc

Và sau khi trải qua một khoảng thời gian trui rèn luyện tập tại hai môn phái chính đạo, những người chơi này có thể nhận nhiệm vụ và dành ra một khoản tiền để “phẫu thuật chuyển giới” siêu tốc. Tiếp theo đó sẽ là quá trình không ngừng đồ sát người chơi khác để tích lũy điểm Ác danh, gia tăng khả năng nhận kỳ ngộ nhập môn từ thế lực Đông Xưởng nổi danh nhà Minh, Trung Hoa.

Bất chấp việc bị hoạn, game thủ Cửu Âm Chân Kinh vẫn ồ ạt gia nhập Vô Căn Môn - ảnh 3

Chuyên gia “ám khí từ xa” Đường Môn luôn gây ức chế cho người chơi phái khác

Tất nhiên, đây chỉ là một trong nhiều cách build nhân vật tại Cửu Âm Chân Kinh. Bạn không nhất thiết phải kiên nhẫn chờ tịnh thân để học tuyệt kỹ cực mạnh cỡ như Tịch Tà Kiếm Phổ. Nhiều người chơi chọn cho mình con đường khác khi đầu nhập vào các môn phái có những bộ võ học gây ức chế giai đoạn đầu game như Cẩm Y Vệ, Đường Môn, Thiếu Lâm,...

Bất chấp việc bị hoạn, game thủ Cửu Âm Chân Kinh vẫn ồ ạt gia nhập Vô Căn Môn - ảnh 4

Đoạt Thư là một trong những lí do hàng đầu gây nên bang chiến

Và những đệ tử được cho là thuộc về thế lực chính phái kể trên hiện đang là những kẻ thống trị máy chủ mới S11 – Đông Phương Bất Bại. Bất chấp những môn quy không được đồ sát người khác, thậm chí có thể bị đuổi ra khỏi sư môn hoặc ở tù, những kẻ hăng máu PK vẫn luôn không ngừng gây chiến mọi lúc mọi nơi, nhất là tại những địa phương - thời điểm diễn ra các hoạt động cộng đồng lớn như đoạt thư, luyện công, cướp cây,...

Bất chấp việc bị hoạn, game thủ Cửu Âm Chân Kinh vẫn ồ ạt gia nhập Vô Căn Môn - ảnh 5

Muốn làm thái giám, ngoài chịu đau đớn khi mất “bảo bối” thì còn phải kiên nhẫn

Có lẽ với những anh chàng quyết tâm sống thật với giới tính sẽ phải kiên trì “chịu nhục”, lép vế trước các môn phái bá đạo thời gian đầu. Tuy nhiên, một khi thời cơ đến, dứt khoát vung đao tịnh thân, khoảnh khắc xưng hùng của những tên thái giám sẽ làm cả giang hồ Cửu Âm náo loạn.

Bất chấp việc bị hoạn, game thủ Cửu Âm Chân Kinh vẫn ồ ạt gia nhập Vô Căn Môn - ảnh 6

Đi cấm địa săn khinh công luôn là trải nghiệm đáng nhớ ở đầu server

Được biết, bên cạnh cướp cấp, luyện công – hai hoạt động chính yếu để gia tăng tu vi nội công trong game, thì cấm địa vẫn đang là miền đất cày cuốc làm giàu cho dân chơi Cửu Âm, khi chứa đựng các vật phẩm có giá trị liên thành cùng những thân pháp khinh công quý hiếm cực kỳ hữu dụng trong chiến đấu.

Bất chấp việc bị hoạn, game thủ Cửu Âm Chân Kinh vẫn ồ ạt gia nhập Vô Căn Môn - ảnh 7

Ngoài sự trâu bò của Boss, người chơi còn phải đối đầu với Cấm địa Sát thủ do người chơi khác nhập vai

Dẫu vậy, với thực lực bản thân ban đầu còn yếu kém, nền tảng chưa có gì thì việc phải dành 2 – 3 tiếng đồng hồ để vượt qua một cấm địa bình thường cũng là một trải nghiệm khó khăn thật sự.

Mời bạn đọc tìm hiểu thêm về cách xây dựng nhân vật Cửu Âm Chân Kinh tại:

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamdong/

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Cửu Âm Chân Kinh,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...