Báo Nhật phanh phui lương của đội ngũ phát triển PUBG, hóa ra toàn là triệu phú Đô La

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Với thành công vượt bậc của pubg trên thế giới thì hiện nay, mức lương thấp nhất của các thành viên (đời đầu) trong đội ngũ PUBG cũng lên đến... 1 tỷ Won/năm (khoảng 21,5 tỷ VNĐ).

Mới đây, mức lương của đội ngũ phát triển PUBG thuộc Blue Hole (PUBG Corp.) đã bất ngờ được báo chí Nhật Bản tiết lộ. Điều đáng chú ý rằng số tiền mà các thành viên trong đội ngũ đều cực kỳ cao và có thể xem là mức lương đáng mơ ước đối với nhiều người.

Báo Nhật phanh phui lương của đội ngũ phát triển PUBG, hóa ra toàn là triệu phú Đô La - ảnh 1

Thu nhập của đội ngũ nhân viên PUBG được báo chí Nhật tiết lộ

Thật vậy, vào thời điểm đang trong quá trình phát triển, đội ngũ nhân viên PUBG chỉ có vỏn vẹn... 20 người, với 16 người nhận trách nhiệm phát triển game, 4 người thuộc đội ngũ PR/Marketing. Với thành công vượt bậc của PUBG trên thế giới thì hiện nay, mức lương thấp nhất của các thành viên (đời đầu) trong đội ngũ PUBG cũng lên đến... 1 tỷ Won/năm (khoảng 21,5 tỷ VNĐ).

Cũng theo tiết lộ, các thành viên chủ chốt trong đội ngũ phát triển PUBG cũng có mức lương không dưới 5 tỷ Won/năm (khoảng 105 tỷ VNĐ).

Đây là một con số cực kỳ lớn và nó có thể khiến cho bạn trở thành triệu phú đô la. Cũng cần phải biết rằng mức lương trung bình của người lao động Hàn Quốc vào năm 2017 chỉ là 16 triệu Won/năm mà thôi.

Báo Nhật phanh phui lương của đội ngũ phát triển PUBG, hóa ra toàn là triệu phú Đô La - ảnh 2

Có thể thấy rằng thành công "không tưởng" của PUBG khiến cho đội ngũ phát triển tựa game này đổi đời nhanh chóng như thế nào, khi mà giờ đây thì các thành viên (đời đầu) trong đội ngũ đều đã trở thành triệu phú Đô La.

Tại Hàn Quốc, PUBG có thể được coi là "Tựa game Quốc Dân" khi Chính phủ Hàn còn trao tặng danh hiệu "Đóng góp tuyệt vời nhất của Hàn Quốc tới ngành game thế giới".

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

pubg,

game di động,

gmo,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI