Báo động đỏ: Blade and Soul Việt Nam đã có hack

Phụng Sồ |

Dân Việt Nam chơi mà, sớm muộn gì cũng nát thôi, càng đông càng nát nhanh, ít người thì sập nhanh.

-Nguồn Trí Thức Trẻ-

Hack/cheat vốn là điều mà bất cứ game thủ nào lo sợ khi chơi game online, đơn giản vì nó sẽ khiến cho gameplay của trò chơi bị phá nát, những game thủ không cần cày kéo mà vẫn sở hữu sức mạnh "quá hư cấu" nhờ các phần mềm hack.

Báo động đỏ: Blade and Soul Việt Nam đã có hack - ảnh 1

Điều đáng tiếc rằng mới đây, không ít game thủ Blade and Soul Việt đã ghi nhận được tình trạng hack đã bắt đầu xuất hiện trong tựa game online này. Thật vậy, hình thức hack được ghi nhận ở đây chính là hack speed, nhân vật có thể di chuyển với tốc độ "ánh sáng" khiến người chơi không khỏi cảm thấy choáng váng.

Một game thủ Việt đã phải lên tiếng kêu cứu: "Đã có ai trong group gặp hack chưa???? Cụ thể là hôm nay tôi vào đánh pvp thì gặp 1 bạn pháp sư (FM) này vào chơi PvP hack speed. Chi tiết là vừa vào bạn ấy dịch chuyển một phát ra đằng sau bắn ầm ầm lúc mình quay ra sau bắn bạn ấy thì bạn ấy dịch chuyển (lưu ý là dịch chuyển luôn) liên tục vòng quanh mình với 1 khoảng cách hơn Q E một chút, các skill định hướng hoàn toàn không thể trúng đc bạn ấy, bắn thường thì vẫn có thể gây dame.

Tôi dám khẳng định đây thực sự là hack tôi hoàn toàn không hoa mắt khẳng định luôn. Tôi thua hoàn toàn không tiếc nhưng không hiểu sao chơi CBT mà hack thế thì OBT sẽ thế nào???".

Báo động đỏ: Blade and Soul Việt Nam đã có hack - ảnh 2

Không ít game thủ khẳng định rằng Blade and Soul Việt Nam đã xuất hiện hack

Đây không chỉ là ý kiến của riêng một cá nhân, không ít game thủ khác cũng nói rằng họ đã gặp phải các trường hợp hack speed khi tham gia đánh PvP trong Đấu Trường.

Một game thủ bình luận: "Bản Blade and Soul của Garena phát hành tại Việt Nam đang là bản cũ, mà bản cũ này trước ở bên server Bắc Mỹ đã xuất hiện hack tràn lan rồi. Giờ game về đến Việt Nam bị hack là khó tránh khỏi".

Cần phải biết rằng Blade and Soul vốn đã xuất hiện hack từ rất lâu, nghiêm trọng hơn rằng game không chỉ bị hack speed, mà còn có cả hack gold, hack level... gây mất cân bằng rất khó chịu. Ngoài ra thì nạn Bot cày Gold trong Blade and Soul cũng rất đáng báo động và có thể khiến những game thủ ít cày kéo khó có cơ hội đua top.

Trên thực tế, Blade and Soul Việt Nam vẫn chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm Closed Beta mà thôi, chứ chưa mở cửa Open Beta chính thức.

Xem thêm: http://gamek.vn/ra-mat-moi-duoc-1-tuan-blade-and-soul-viet-nam-da-xuat-hien-hack-20170826174822129.chn

Bạn nên đọc:
Thương thay phận newbie, bị hắt hủi đến cùng cực trong Blade and Soul Việt Nam
Không phải bất cứ tựa game nào cũng chào đón người mới tập chơi và Blade and Soul Việt Nam đích xác có một cộng đồng như vậy.
Thanh niên Việt Nam lại khoe độ trẩu và hung hãn trong Blade and Soul
Hết bật PK giết sạch newbie và khoe khoang chiến tích, các thanh niên Việt Nam lại còn trẩu đến mức độ này đây.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI