Bang Phái Tranh Bá - Thêm một chiến trường hấp dẫn trong VLCM2

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Được mệnh danh là web game có hệ thống đấu trường hấp dẫn nhất hiện nay, võ lâm chi mộng 2 (VLCM2) của tháng 12 tiếp tục mang đến chiến trường Bang Phái Tranh Bá đầy hấp dẫn dành cho người chơi từ 19/12.

Nếu Hoa Sơn Luận Kiếm – đại hội tỷ võ để chọn mặt Minh chủ võ lâm xứng đáng – diễn ra mỗi tháng một lần với quy mô lớn, thì Bang phái tranh bá được tung ra ngày 19/12 này cũng là chiến trường hoành tráng dành riêng cho Bang hội. Với lượt người chơi tăng ổn định sau hơn hai tháng ra mắt, việc VLCM2 tung ra chiến trường Bang phái tranh bá là một trong những điểm nhấn sáng giá thu hút và gắn kết cộng đồng Game thủ của tựa game này.

Bang Phái Tranh Bá - Thêm một chiến trường hấp dẫn trong VLCM2 - ảnh 1
Chiến trường Bang Phái Tranh Bá đầy hấp dẫn trong VLCM2

Là chiến trường rộng cho mọi Bang hội của tất cả các máy chủ tham gia, nhưng Bang phái tranh bá chỉ mở cửa “xé vé” cho những Bang hội có lực chiến tổng cộng tất cả các thành viên trên 100 vạn trở lên. Game thủ sẽ trải qua 04 ngày thi đấu liên tiếp đầy hấp dẫn tương đương với 04 vòng thi gồm: báo danh, Top 64, Top 8 và Tranh vô địch, diễn ra mỗi tuần từ Thứ 3 đến Thứ 6. Được chia làm 8 bản đồ với 32 sân đấu, chiến trường rộng lớn Bang phái tranh bá chắc chắn sẽ là nơi xứng đáng để những bang hội đích thực vỗ ngực xưng tài.

Bang Phái Tranh Bá - Thêm một chiến trường hấp dẫn trong VLCM2 - ảnh 2
Những đấu trường rộng lớn trong Bang Phái Tranh Bá

Tham gia Bang phái tranh bá, ngoài cơ hội cọ xát với đông đảo cao thủ từ các máy chủ đổ về, hiểu hơn và gắn bó hơn tình anh em hảo hữu trong Bang hội mà còn là cơ hội để game thủ cày kéo, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cũng như vật phẩm quý hiếm. Đáng kể nhất chính là thanh bảo kiếm Hiên Viên kiếm dành cho Bang chủ chiến thắng với nhiều lực chiến và thuộc tính cộng thêm hấp dẫn. Chỉ xuất hiện duy nhất một cây trong game, chỉ thuộc về duy nhất một vị Bang chủ có biệt tài điều quân khiển tướng cùng lòng quả cảm cao độ, Hiên Viên Kiếm xứng đáng là món quà tôn vinh tinh thần lãnh đạo dành cho game thủ Võ Lâm Chi Mộng 2.

Bang Phái Tranh Bá - Thêm một chiến trường hấp dẫn trong VLCM2 - ảnh 3
Ai sẽ là chủ nhân của Hiên Viên Kiếm?

Trang chủ: http://vlcm2.360game.vn/

>> VLCM2 – Cười “té ghế” với ảnh chế của game thủ

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI