Bạn đã có thể chơi God of War trên Facebook Messenger

Lâm Bùi |

Với việc sắp sửa ra mắt phần mới nhất trong series God of War nổi tiếng, Santa Monica Studio đã không hề ngần ngại đầu tư khá nhiều kinh phí để quảng bá về sản phẩm của họ

Bạn đã có thể chơi God of War trên Facebook Messenger - ảnh 1

Và vừa mới đây, studio này lại tiếp tục tạo cơ hội cho người chơi có thể khám phá về quá khứ của Atreus - người con trai bí ẩn vừa mới xuất hiện của Kratos trong phần này, thông qua một tựa game thuộc dạng văn bản được hình thành ngay trên Facebook Messenger.

Bạn đã có thể chơi God of War trên Facebook Messenger - ảnh 2

Bạn nên đọc:
God of War: Thêm nhiều bằng chứng khẳng định Kratos sẽ đối đầu Odin và Thor
Điều này hoàn toàn phù hợp với xu hướng “nghịch thần” của Kratos từ các phiên bản trước.

Với cái tên "A Call From The Wilds", tựa game dựa trên nền văn bản này sẽ đưa người chơi đến với thế giới thần thoại của God of War thông qua những câu chữ được miêu tả một cách vô cùng chân thực và sinh động. Người chơi sẽ có thể đưa ra những sự lựa chọn bất kỳ bằng cách gõ những đoạn văn bản mà họ muốn vào khung chat. Những hành động, tương tác mà người chơi có thể vận dụng thường sẽ là những từ được in đậm, và bạn cần phải đọc thật kỹ và ghi nhớ những thông tin này.

Bạn đã có thể chơi God of War trên Facebook Messenger - ảnh 3

Bối cảnh của A Call From The Wilds được hình thành vào khoảng thời gian mà Atreus - nhân vật sẽ xuất hiện trong phần mới nhất của God of War với tư cách là con trai của Kratos, vẫn còn cạnh bên người mẹ của cậu ta. Bạn sẽ theo chân Atreus trên chuyến hành trình của cậu và khám phá về quá khứ của Atreus, đồng thời hé lộ đôi chút về những bí ẩn trong cốt truyện God of War phần mới nhất.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI