Bản cập nhật mới nhất của Pokemon GO khiến game thủ không thể ngừng chơi

Tiểu Cát |

Pokemon GO ra mắt tính năng nhiệm vụ hàng ngày, chỉ cần chăm chỉ là người chơi đã nhận được số kinh nghiệm nhất định rồi.

Trên con đường tụt dốc không phanh của Pokemon GO, rất nhiều người chơi đã từ bỏ game vì gặp phải nhiều vướng mắc lẫn hạn chế. Để cứu vớt tình trạng đó, NPH đã đưa ra nhiều tính năng mới thú vị hơn như "dắt đệ đi chơi" hay khuyến mãi nhân dịp Halloween vừa mới đây.

Nhưng bây nhiêu đó vẫn chưa đủ để vớt vát những thất thoát họ đang phải đối mặt. Vì vậy, để cho người chơi phải gắn bó hơn và chơi liên tục hơn, mới đây Nintendo đã update thêm nhiệm vụ hàng ngày cho game thủ, thực chất cũng là một cách để hỗ trợ người chơi dễ dàng lên cấp hơn.

>>>Xem thêm thông tin game, các game mới, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Bản cập nhật mới nhất của Pokemon GO khiến game thủ không thể ngừng chơi - ảnh 1

Cụ thể như sau:

Bắt Pokemon hàng ngày sẽ nhận được 500 XP và 600 Stardust

Liên tục bắt Pokemon trong một tuần sẽ được 2000 XP và 2400 Stardust

Ghé Pokestop và quay vật phẩm mối ngày sẽ được 500 XP và một số item khác

Ghé Pokestop liên tục 7 ngày sẽ được thêm 2000 XP cùng rất nhiều vạt phẩm có giá trị

Nếu bạn bắt được Pokemon vào bất kì thời điểm nào trong ngày thứ 3, bạn sẽ nhận được bonus trong ngày thứ 4 của tuần kế tiếp.

Thật vậy, bằng việc đưa ra nhiều tính năng tăng sự gắn kết của game thủ với Pokemon GO, tựa game đang dần lấy lại phong độ của mình. Được biết, tính năng mà người chơi mong chờ nhất có lẽ là giao đấu trực tiếp để bắt Pokemon hoặc giữa những huấn luyện viên với nhau. Nếu tính năng này được tung ra, Pokemon GO sẽ lại trở thành tựa game không thể không nghiện.

>>> MV đả kích Pokemon Go của Maroon 5 đạt gần 30 triệu lượt xem chỉ sau 2 tuần

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google