Bá Vương Tam Quốc đẩy phần mô phỏng giao chiến lên mức đã mắt với Hợp Kích

XG |

Làm mới bằng tính năng Hợp Kích nhưng Bá Vương Tam Quốc vẫn không quá xa lạ với game thủ Việt Nam nhờ nhiều hoạt động dễ chơi, dễ trúng thưởng.

Bá Vương Tam Quốc đẩy phần mô phỏng giao chiến lên mức đã mắt với Hợp Kích - ảnh 1

Như những gì đã thể hiện trước đó, tính năng Hợp Kích trong game mobile Bá Vương Tam Quốc thực sự rất cuốn hút và tạo cảm giác phấn khích cho người chơi lần đầu tiên được trải nghiệm. Sự đầu tư về hiệu ứng kĩ năng và thiết kế nhân vật được nhiều game thủ đánh giá cao, tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm game cùng thể loại hiện nay.

Bá Vương Tam Quốc đẩy phần mô phỏng giao chiến lên mức đã mắt với Hợp Kích - ảnh 2Bá Vương Tam Quốc đẩy phần mô phỏng giao chiến lên mức đã mắt với Hợp Kích - ảnh 3

Về cơ bản, Hợp Kích chính là sự giao lưu kết hợp giữa tính năng Duyên Phận thường thấy trong các game thẻ tướng và kĩ năng của nhân vật. Mỗi nhân vật đều có những đặc tính kĩ năng riêng, thường sẽ được phân chia theo các lớp như: Chịu đòn, sát thủ, hồi phục, sát thương… các lớp này sẽ tạo nên sự phong phú trong mỗi trận hình chiến thuật mà người chơi sử dụng.

Bá Vương Tam Quốc đẩy phần mô phỏng giao chiến lên mức đã mắt với Hợp Kích - ảnh 4Bá Vương Tam Quốc đẩy phần mô phỏng giao chiến lên mức đã mắt với Hợp Kích - ảnh 5

Tuy nhiên trải qua thời gian dài phát triển, khi mà tính năng Duyên Phận không có nhiều sự đổi mới, thì việc kết hợp kĩ năng gắn liền với duyên phận để tạo nên sự mới lạ khác biệt được đánh giá rất tốt. Ngoài việc làm mới lại những tính năng tưởng chừng đã cũ, sự kết hợp này còn được chau chuốt về hiệu ứng và sự phong phú các lớp tướng, tạo nên cảm giác rất phấn khích khi chơi game.

Bá Vương Tam Quốc đẩy phần mô phỏng giao chiến lên mức đã mắt với Hợp Kích - ảnh 6

Làm được điều đó, Bá Vương Tam Quốc thực sự đã chinh phục được rất nhiều game thủ và xứng đáng được mong đợi dù đồ họa tổng thể của game chỉ dừng lại ở mức tạm chấp nhận. Thực tế trò chơi này ngay từ đầu đã nhắm đến tầng lớp game thủ tầm trung vốn chiếm đại đa số tại Thị trường game Việt Nam với những chiếc smartphone cấu hình vừa phải, không quá đắt đỏ. Vì thế nên đồ họa của game cũng chỉ ở tầm vừa phải để vận hành tốt nhất mà không gây nóng máy, mượt và quan trọng là Giải trí dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Bá Vương Tam Quốc đẩy phần mô phỏng giao chiến lên mức đã mắt với Hợp Kích - ảnh 7Bá Vương Tam Quốc đẩy phần mô phỏng giao chiến lên mức đã mắt với Hợp Kích - ảnh 8

Tất nhiên một tựa game thẻ tướng thì bên cạnh tính năng mới lạ, đột phá thì vẫn cần những tính năng quen thuộc vốn được số đông game thủ yêu thích trong thời gian dài. Làm mới bằng Hợp Kích nhưng Bá Vương Tam Quốc vẫn không quá xa lạ với game thủ Việt Nam nhờ nhiều hoạt động dễ chơi, dễ trúng thưởng thường thấy như Bang Chiến, Leo Tháp, Đánh Boss, Chiếm Mỏ…và PvP tổ độ 5VS5.

Bá Vương Tam Quốc đẩy phần mô phỏng giao chiến lên mức đã mắt với Hợp Kích - ảnh 9Bá Vương Tam Quốc đẩy phần mô phỏng giao chiến lên mức đã mắt với Hợp Kích - ảnh 10

Dự kiến Bá Vương Tam Quốc sẽ chính thức ra mắt khoảng thời gian cuối tháng 2 năm nay. Nếu là một game thủ yêu thích game thẻ tướng, chiến thuật hay chỉ đơn thuần tìm kiếm một trò chơi Tam Quốc có tính năng mới lạ, thì đây sẽ là trò chơi không nên bỏ lỡ. 

Hóng game tại https://www.facebook.com/bavuongtamquoc

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đánh giá bài viết:

Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI