Audition: Chủ fam 4K Gaming đã lừa tình lại còn lừa toàn bộ số tiền cô gái nhẹ dạ cả tin 12 triệu đồng

Abyss |

Vào trang chủ Thể loại: Âm Nhạc

Đối với cô gái bước ra từ Audition, ái tình giờ đây cũng chỉ như một trò cá tháng 4, nhưng không phải một ngày, mà khi đó kéo dài cả một đời.

>>> Loạt game online hành động đã tay khiến bạn thèm thuồng muốn chơi ngay

Trung Thu cận kề, ngày của sự đoàn viên, hạnh phúc, ngày biết bao đôi tình nhân mong đợi thì nghiệt ngã thay, có một tâm hồn bé nhỏ lại đang chịu đựng nỗi đau đớn xé lòng từ tình yêu.

“Yêu à, thôi nhé xin can!

Quanh đi quẩn lại chỉ toàn lừa nhau....”

Những lời này, cô tự nhủ trong đầu để mình phải thật mạnh mẽ bước tiếp tháng ngày sau, và bên cạnh đó, cũng là lời cảnh tỉnh cho con gái, hãy thôi nhẹ dạ mà đặt hết niềm tin vào tình yêu xa.

Audition: Chủ fam 4K Gaming đã lừa tình lại còn lừa toàn bộ số tiền cô gái nhẹ dạ cả tin 12 triệu đồng - ảnh 1

Con gái à, hãy tỉnh táo trước những lời hoa mỹ như thế này

DQ (tên bạn gái) chia sẻ mình thực sự rất mê Audition, chơi rồi bỏ, bỏ lại chơi, và rồi dòng đời đưa đẩy khiến cô nàng gặp được “anh ấy”, một nhân vật VIP trong game thuộc fam 4K Gaming, cũng là một fam rất tiếng tăm, ai ai cũng biết. “Anh ấy” ngoài đồ nhiều, per khủng,.. thì ăn nói cũng rất ngọt ngào. Thế rồi chuyện gì đến cũng đến, cả 2 người yêu nhau say đắm và có những ngày tháng bên nhau rất đáng nhớ trong Audition , cùng nhau up nhẫn, chăm vườn, đấu fam các kiểu, hẹn hò đi offline,...

Tình yêu của cả 2 cứ êm đềm tươi đẹp như thế cho đến ngày DQ đi du học và cô mãi không quên giây phút người yêu căn dặn 2 chữ mà bất cứ con gái nào nghe cũng xao xuyến: “Anh đợi!”. Đây cũng là thứ khiến DQ tăng thêm động lực để tin tưởng vào tình yêu xa. Cô gái bé nhỏ 1 mình lăn lộn nơi xứ người, ngày nào cũng không ngừng nhớ về người yêu và chỉ mong nhanh đến thời hạn để về nước.

Cộng đồng Audition lên đường thiện nguyện giữa tâm bão số 10 Những cậu ấm cô chiêu bước ra từ Audition lại khiến cộng đồng có cái nhìn khác về game thủ. Ở họ, ta thấy được những nghĩa cử đẹp và sự nhiệt huyết.Rồi thì người yêu gặp khó khăn, DQ quyết định chuyển toàn bộ số tiền mình dành dụm, kể cả tháng lương vừa được nhận về giúp đỡ, lúc đó cô không nghĩ nhiều mà chỉ một lòng mong “anh ấy” không buồn lo chuyện gì nữa, thấy người yêu khổ, lòng cô cũng đau như cắt. Thế rồi sau khi nhận được khoản tiền xương máu của DQ, “anh ấy” thay đổi tất cả từ cách nói chuyện, cho đến thời gian dành cho nhau,... chỉ 2 chữ để diễn tả thôi: hờ hững, lạnh nhạt.

Và DQ biết được nhiều sự thật đắng lòng, đau đớn nhất là khi mình vật vã cô đơn nơi xứ người, cần một vòng tay, một cái ôm, một lời động viên biết bao thì lúc đó ở Audition , người yêu lại đang trong 1 room khóa chỉ có 2 người cùng đắm say trong điệu nhạc....

Audition: Chủ fam 4K Gaming đã lừa tình lại còn lừa toàn bộ số tiền cô gái nhẹ dạ cả tin 12 triệu đồng - ảnh 2

quá trình lấy lòng tin từ DQ

Audition: Chủ fam 4K Gaming đã lừa tình lại còn lừa toàn bộ số tiền cô gái nhẹ dạ cả tin 12 triệu đồng - ảnh 3

Sự thật đắng lòng khi DQ lăn lộn nơi xứ người

Cả đêm qua, game thủ Audition không ngừng thổn thức thương cảm cho DQ, họ cho rằng DQ may mắn khi sớm phát hiện ra sự thật và nên yên tâm là người lừa dối tình cảm của cô chắc chắn sẽ bị nhận quả đắng.

Audition: Chủ fam 4K Gaming đã lừa tình lại còn lừa toàn bộ số tiền cô gái nhẹ dạ cả tin 12 triệu đồng - ảnh 4

Song song đó, nhân vật “anh ấy” xuất hiện với thái độ rất giận dữ vì DQ nhắc đến tên fam 4K Gaming của mình, làm ảnh hưởng đến danh dự cả fam, “anh ấy” cũng hứa hẹn đầu năm tới sẽ về trả hết nợ cho DQ và chắc chắn rằng còn nhiều thứ cho mọi người xem để biết rõ bộ mặt của DQ. Tuy nhiên hành động này lại càng bị cộng đồng Au Mobile chỉ trích hơn, nhất là khi “anh ấy” xưng hô “m, t” một cách rất cay nghiệt với người yêu cũ.

Audition: Chủ fam 4K Gaming đã lừa tình lại còn lừa toàn bộ số tiền cô gái nhẹ dạ cả tin 12 triệu đồng - ảnh 5

Một người tự xưng là “anh ấy” với những lời lẽ ngọt ngào

Audition: Chủ fam 4K Gaming đã lừa tình lại còn lừa toàn bộ số tiền cô gái nhẹ dạ cả tin 12 triệu đồng - ảnh 6

Dự là sẽ có thêm nhiều cái để “hóng”

Thế mới thấy được mặt trái của tình yêu. Chúng ta không ngừng ngưỡng mộ những cặp đôi nên duyên vợ chồng từ game online ra ngoài đời thực. Nhưng không thể phủ nhận, có nhiều mối tình oan nghiệt bước ra từ thế giới ảo khiến người ta chua xót. Thực chất, môi trường Audition không xấu nhưng có nhiều cá nhân khiến thế giới này trở nên vẩn đục phần nào đó.

Xem thêm: https://motgame.vn/audition-chu-fam-4k-gaming-dinh-nghi-lua-tinh-quyt-tien.game

Bạn nên đọc:
VNG sắp phát hành Au Mobi, thị trường game vũ đạo nóng lên chưa từng thấy
Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được thì game vũ đạo Au Mobi VNG đã hoàn tất các khâu Việt hóa và chuẩn bị đến tay game thủ Việt vào tháng 10/2017 tới.
Game thủ tố admin group game quịt 10 triệu đồng rồi giở trò Chí Phèo rạch mặt ăn vạ để trốn trách nhiệm
Game thủ chuyển 10 triệu đồng để mua vcoin nhưng "hàng" chẳng thấy đâu, chỉ thấy nghe van xin ỉ ôi rằng mình khó khăn, sau cùng là "giết mình cũng không có tiền...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google