Au Stars: Truyền nhân của Audition chính thức ấn định ngày ra mắt

Mạc Danh |

Kính Vũ Đoàn sẽ được phát hành tại Việt Nam dưới cái tên mới Au Stars và theo thông báo trên fanpage game, tựa game này sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam vào ngày 26/10 tới đây.

Au Stars: Truyền nhân của Audition chính thức ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Từ ngày đầu đặt chân đến thị trường Việt Nam, Audition đã thu hút được rất nhiều người chơi tham gia nhờ lối chơi độc đáo mới lạ. Đến tận thời điểm hiện tại, tựa game vũ đạo này vẫn sở hữu một cộng đồng tâm huyết trung thành, thậm chí nhiều cặp đôi cũng đã đến được với nhau từ đây.

Au Stars: Truyền nhân của Audition chính thức ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Tuy nhiên, theo xu thế của làng game thế giới đang nghiêng dần cán cân về mảng game mobile như hiện nay, người chơi Audition chắc hẳn đang mong mỏi về việc có một sản phẩm của thương hiệu này xuất hiện trên nền tảng di động.

Au Stars: Truyền nhân của Audition chính thức ấn định ngày ra mắt - ảnh 3

Hiện trên thị trường Việt Nam đang có rất nhiều sản phẩm game vũ đạo trên di động nhưng chưa thực sự tạo được tiếng vang và có cộng đồng lớn mạnh. Hiểu rõ điều này, mới đây VTC Game đã quyết định mang về một sản phẩm game mobile có tên gốc là Kính Vũ Đoàn từ nhả sản xuất 9You với nội dung được kế thừa hoàn toàn từ phiên bản PC trước đó của T3 Entertainment.

Dự kiến, Kính Vũ Đoàn sẽ được phát hành tại Việt Nam dưới cái tên mới Au Stars và theo thông báo trên fanpage game, tựa game này sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam vào ngày 26/10 tới đây.

Trang chủ: https://austars.vtcgame.vn/teaser/

Fanpage: https://www.facebook.com/austars.vtcgame.vn/

Bạn nên đọc:
'Lột truồng' nhân vật trong game, Au Mobile hay game hentai?
Hình ảnh nhân vật Au Mobile không mảnh vải che thân khiến nhiều người chơi đặt ra nghi vấn về Au Mobile.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google