Atlantica: Game online đánh theo lượt huyền thoại đã trở lại

JuggerNaut |

Ngày 29/3/2018, Atlantica Online tung update với rất nhiều sự kiện hấp dẫn. Game thủ Việt có cơ hội tiếp tục trải nghiệm Atlantica phiên bản Quốc tế.

Ra mắt từ năm 2009, Atlantica là một trong những game online đánh theo lượt, đồ họa 3D rất được cộng đồng game thủ Việt Nam yêu thích tại thời điểm đó. Tuy nhiên, Atlantica lại tỏ ra khá “kém duyên” khi phải đóng cửa trong “tiếc nuối” của game thủ Việt sau 2 năm ra mắt.

Atlantica: Game online đánh theo lượt huyền thoại đã trở lại - ảnh 1

Mặc dù “kém duyên” tại Việt Nam, nhưng Atlantica lại chứng tỏ được mình trên thị trường thế giới với “hàng chục năm” phát triển bằng phiên bản tiếng Anh dưới sự vận hành của Nexon.

Atlantica được biết đến là game online trên PC đánh theo lượt MMORPG (turn_ based) chứa đựng nhiều yếu tố chiến thuật tinh vi, trong đó game thủ được tham gia vào các trận chiến theo nhóm và có khả năng quản lý các thành phố thuộc khu vực mình sở hữu.

Atlantica: Game online đánh theo lượt huyền thoại đã trở lại - ảnh 2

Điểm nhấn đặc sắc trong Atlantica là cho phép người chơi điểu khiểu cả một rổ tội trong trận chiến. Tuy nhiên, với lối đánh theo lượt, yêu cầu chiến thuật cao khi đóng vai trò là người “cầm cân đẩy mực” thì đây thực sự vẫn còn khá “hardcore” với nhiều game thủ Việt, những người đã quen với lối đánh Auto.

Atlantica: Game online đánh theo lượt huyền thoại đã trở lại - ảnh 3

Tuy nhiên, Atlantica online được đánh giá là game nhập vai có cách xây dựng phát triển nhân vật khá chi tiết; hệ thống lính đánh thuê phong phú; hệ thống bang hội có thể “xưng bá” trong game bằng cách chiếm đóng các căn cứ, thành phố; Các liên minh trong game có thể giành quyền kiểm soát bằng cách “tranh cử”. Ngoài ra còn rất nhiều hoạt động game thủ cần làm như an ninh, văn hóa, kế hoạch phát triển thành phố.... Với “hàng chục năm” phát triển dưới bàn tay Nexon, Atlantica khẳng định vẫn là một “huyền thoại” đánh theo lượt trên thế giới.

Atlantica: Game online đánh theo lượt huyền thoại đã trở lại - ảnh 4

Ngày 29/3/2018, Atlantica đã tung ra bản update với nhiều nội dung mới như: “Hall of Chaos”, game thủ sẽ được khám phá hầm ngục tối và giải cứu các nữ thần. Tại đây, bạn sẽ thu thập được trang bị mới “Abyssal Armors” từ những quái. Đồng thời, game thủ sẽ được tham gia vào cuộc thi thiết kế trong thế giới Atlantica. Ngoài ra còn rất nhiều các sự kiện hấp dẫn khác.

Atlantica: Game online đánh theo lượt huyền thoại đã trở lại - ảnh 5

Bạn đọc quan tâm có thể trải nghiệm game tại trang chủ Atlantica online:

Trang chủ Atlantica Online: https://goo.gl/9h2D4e

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI