Asiasoft đào mộ Loong Online, đưa trở lại Việt Nam vào cuối năm nay

Phụng Sồ |

Danh hiệu chuyên gia đào mộ dành cho Asiasoft thì không trượt đi đâu được.

- Nguồn Lag.vn -

Loong Online là game online thuộc thể loại MMORPG 3D được phát hành tại Việt Nam vào năm 2011, ở thời điểm đó, trò chơi đã tạo dựng được danh tiếng tương đối tốt tại thị trường Châu Á và đương nhiên trở thành cơn sốt tại nước ta ngay khi ra mắt. Mặc dù vậy, trước quy luật đào thải khắc nghiệt của thị trường game online Việt Nam, sản phẩm này cũng đã phải ngưng hoạt động vào năm 2012.

Mới đây, cộng đồng game thủ Việt đã bất ngờ phát hiện ra sự hoạt động của một Fanpage mang tên Loong Online, không chỉ có vậy, trang chủ mới của game cũng đã được ra mắt tại địa chỉ loong.vn như báo hiệu sự trở lại trong làng game Việt.

Asiasoft đào mộ Loong Online, đưa trở lại Việt Nam vào cuối năm nay - ảnh 1

Theo tìm hiểu, nhiều khả năng trong lần trở lại này, Loong Online sẽ được Asiasoft phát hành. Dựa vào các bài viết giới thiệu trên fanpage trò chơi thì dường như đây sẽ là phiên bản mới nhất của trò chơi này với nhiều điểm nhấn mới mẻ cũng như được cập nhật những cân bằng trong game, tương đương với các phiên bản hiện hành trên thế giới.

Xem thêm: http://lag.vn/tin/Game-Online/Loong-Online--Huyen-thoai-tro-lai-Viet-Nam-cung-Asiasoft-vao-cuoi-nam-nay.html

Bạn nên đọc:
Asiasoft đem hồi ức Đua xe thú trở lại di động với Toykart
Lối chơi sáng tạo cùng đồ họa chibi ngộ nghĩnh là những ưu điểm không thể bỏ qua của Toykart - tựa game mobile được gắn mác "Đua xe thú" đình đám một thời...
Chơi thử Super Slug- game mobile tái hiện huyền thoại Rambo lùn
Super Slug, tựa game mobile mới của NPH Asiasoft vừa được ra mắt ngày hôm qua tại thị trường 11 nước Đông Nam Á.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google