Ashes of Creation mở cửa thử nghiệm tháng 12/2017

Phụng Sồ |

Trò này giới thiệu mãi mà không test.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Theo những công bố mới của đội ngũ sản xuất thì game online tuyệt đẹp Ashes of Creation sẽ bước vào giai đoạn test đầu tiên vào ngay cuối năm 2017 này, cụ thể thì thời điểm đã được ấn định là ngày 15/12. Tất nhiên đây chỉ là dự kiến mà thôi song mốc thời gian này vẫn rất được game thủ quan tâm, bởi dù sao đây cũng là dự án trò chơi trực tuyến khủng nhất thời gian qua với số vốn thu được lên tới cả chục tỷ đồng!

Hiện tại những game thủ yêu thích trò chơi này đã có thể đăng ký trước tài khoản. Chi tiết tham khảo tại trang chủ: https://www.ashesofcreation.com/.

Ashes of Creation mở cửa thử nghiệm tháng 12/2017 - ảnh 1

Ashes of Creation gây ấn tượng mạnh với game thủ toàn thế giới bởi nền tảng đồ hoạ mỹ mãn kết hợp với những loại skill phép thuật đỉnh cao xứng đáng là đẹp nhất thế giới trong thời điểm này.

Ngoài ra, trò chơi này còn có rất nhiều tính năng đỉnh đáng chú ý khác bao gồm một thế giới ảo rộng lớn và có tính mở cao, thậm chí người chơi cũng có thể tác động trực tiếp tới môi trường và thay đổi một số chi tiết.

Điển hình như các thành phố sẽ mọc lên rồi lại bị phá huỷ, dân cư tại đây phụ thuộc vào lịch sử thế giới, thứ tạo nên bởi chính các game thủ đã tạo dựng ra nó. Việc thực hiện nhiệm vụ sẽ mở khoá khả năng phá triển của người dân, ngoài ra còn có các bí mật được giấu kín nữa.

Ashes of Creation mở cửa thử nghiệm tháng 12/2017 - ảnh 2

Bên cạnh đó, Ashes of Creation hứa hẹn sẽ áp dụng cơ chế AI tân tiến và các NPC sẽ rất 'khôn', đảm bảo cách ứng xử đối với mỗi người chơi là hoàn toàn khác biệt, dựa trên hành vi của game thủ.

Tính năng mua bán, trao đổi hàng hoá được làm kỹ càng, cho phép game thủ có thể dựng shop ở bất kỳ nơi nào hay mang hàng hoá từ nơi này sang nơi khác bán kiếm lời. PvP diễn ra khá thoải mái, game thủ sẽ phải tìm cách tự bảo vệ bản thân khỏi người khác nếu không muốn bị 'lột sạch' trong thế giới ảo.

Đội ngũ phát triển của Ashes of Creation muốn đánh vào sự hấp dẫn tột đỉnh của một game online chính là 'cộng đồng lớn mạnh, hành trình của người chơi và các event tuyệt đỉnh'. Ngoài ra, thế giới ảo trong trò chơi này còn có khả năng biến đổi tài tình để 'phản ứng' lại với các hành động của người chơi.

Xem thêm: http://gamek.vn/giai-doan-test-dau-tien-cua-tuyet-pham-ashes-of-creation-se-bat-dau-ngay-cuoi-nam-nay-20170907173430673.chn

Bạn nên đọc:
Ashes of Creation cho phép người chơi trở thành quái vật tàn sát cả làng
Game online bom tấn đầy ấn tượng Ashes of Creation đã giới thiệu đoạn video gameplay mới hết sức thú vị khi cho phép game thủ đóng vai quái vật.
Top game chẳng ai buồn chơi, chỉ muốn ngắm
Tập hợp những tựa game có đồ họa tuyệt đẹp mà game thủ không lỡ chơi sắp ra mắt trong tương lai gần.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google