Ashes of Creation lộ gameplay đẹp mà chất như nước cất

Phụng Sồ |

Trò này cứ hé hé mở mở cả năm trời.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Như chúng ta đã biết, game online tuyệt đẹp Ashes of Creation sẽ bước vào giai đoạn test đầu tiên vào ngay cuối năm 2017 này, cụ thể thì thời điểm đã được ấn định là ngày 15/12. Tuy nhiên, một đoạn gameplay khá chi tiết của đợt thử nghiệm kín mới đây đã được công bố, đảm bảo game thủ sẽ phải mê mệt khi được tận hưởng:

Ashes of Creation Review on Combat for PVP & PVE.

Ashes of Creation gây ấn tượng mạnh với game thủ toàn thế giới bởi nền tảng đồ hoạ mỹ mãn kết hợp với những loại skill phép thuật đỉnh cao xứng đáng là đẹp nhất thế giới trong thời điểm này.

Ngoài ra, trò chơi này còn có rất nhiều tính năng đỉnh đáng chú ý khác bao gồm một thế giới ảo rộng lớn và có tính mở cao, thậm chí người chơi cũng có thể tác động trực tiếp tới môi trường và thay đổi một số chi tiết.

Điển hình như các thành phố sẽ mọc lên rồi lại bị phá huỷ, dân cư tại đây phụ thuộc vào lịch sử thế giới, thứ tạo nên bởi chính các game thủ đã tạo dựng ra nó. Việc thực hiện nhiệm vụ sẽ mở khoá khả năng phá triển của người dân, ngoài ra còn có các bí mật được giấu kín nữa.

Bên cạnh đó, Ashes of Creation hứa hẹn sẽ áp dụng cơ chế AI tân tiến và các NPC sẽ rất 'khôn', đảm bảo cách ứng xử đối với mỗi người chơi là hoàn toàn khác biệt, dựa trên hành vi của game thủ.

Ashes of Creation lộ gameplay đẹp mà chất như nước cất - ảnh 1

Tính năng mua bán, trao đổi hàng hoá được làm kỹ càng, cho phép game thủ có thể dựng shop ở bất kỳ nơi nào hay mang hàng hoá từ nơi này sang nơi khác bán kiếm lời. PvP diễn ra khá thoải mái, game thủ sẽ phải tìm cách tự bảo vệ bản thân khỏi người khác nếu không muốn bị 'lột sạch' trong thế giới ảo.

Đội ngũ phát triển của Ashes of Creation muốn đánh vào sự hấp dẫn tột đỉnh của một game online chính là 'cộng đồng lớn mạnh, hành trình của người chơi và các event tuyệt đỉnh'. Ngoài ra, thế giới ảo trong trò chơi này còn có khả năng biến đổi tài tình để 'phản ứng' lại với các hành động của người chơi.

Hiện tại những game thủ yêu thích trò chơi này đã có thể đăng ký trước tài khoản. Chi tiết tham khảo tại trang chủ: https://www.ashesofcreation.com/.

Bạn nên đọc:
Ashes of Creation cho phép người chơi trở thành quái vật tàn sát cả làng
Game online bom tấn đầy ấn tượng Ashes of Creation đã giới thiệu đoạn video gameplay mới hết sức thú vị khi cho phép game thủ đóng vai quái vật.
Top game chẳng ai buồn chơi, chỉ muốn ngắm
Tập hợp những tựa game có đồ họa tuyệt đẹp mà game thủ không lỡ chơi sắp ra mắt trong tương lai gần.

Xem thêm: http://gamek.vn/tuyet-pham-ashes-of-creation-lo-gameplay-vua-dep-vua-chat-20170910053204736.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google