Argo - Game bắn súng sắp ra mắt dành cho fan CF muốn đổi gió

Phụng Sồ |

Argo được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi cho cả thế giới vào ngày 22/6 tới đây thông qua hệ thống Steam.

Mới đây đội ngũ Bohemia Interactive - nhà phát triển của series game nổi tiếng Arma đã giới thiệu game online mới vô cùng ấn tượng mang tên Argo. Theo dự tính thì sản phẩm này thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất có kết hợp với chiến thuật cực lạ lùng.

Argo - Clash scenario introduction.

Một trong những thông tin rất được game thủ thế giới cũng như Việt Nam quan tâm là Argo được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi cho cả thế giới vào ngày 22/6 tới đây thông qua hệ thống Steam. Trò chơi có rất nhiều chế độ chơi độc đáo với hệ thống vũ khí đặc trưng được unlock theo từng giai đoạn. Ngoài ra game thủ còn có thể đọ tài thông qua bản xếp hạng tổng nữa.

Argo - Game bắn súng sắp ra mắt dành cho fan CF muốn đổi gió - ảnh 1

Trong Argo, game thủ sẽ đóng vai trò một người lính cần phải tiến lên hòn đảo Malden để thực hiện nhiệm vụ, đây chính là một trong những địa điểm quen thuộc từng xuất hiện trong Arma phiên bản đầu tiên (từng được gọi là Operation Flashpoint: Cold War Crisis). Tại đây game thủ sẽ phải chiến đấu trong một trận 5 vs 5 để giành lấy phần thưởng.

Argo - Game bắn súng sắp ra mắt dành cho fan CF muốn đổi gió - ảnh 2

Cuối trận, game thủ sẽ được thưởng điểm kinh nghiệm dựa trên màn trình diễn của bản thân, thứ này có thể dùng để mở khoá vũ khí mới hay nâng cấp súng ống, thêm đồ phụ trợ... Điểm thú vị của Argo là bên cạnh các màn đấu đó thì game thủ cũng có thể chơi kiểu 'thế giới mở' cực hay nữa chứ không bó hẹp trong các màn đối đầu.

Trang chủ game: https://www.projectargo.net/

>>> Các game bắn súng mới ra mắt thời gian gần đây mà bạn không thể bỏ qua

Bạn nên đọc:
Vĩnh Hằng Biên Cảnh: Game bắn súng thế hệ mới của NetEase
Hiện nay, Vĩnh Hằng Biên Cảnh mới chỉ tiến hành thử nghiệm kỹ thuật ở thị trường Trung Quốc và nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn.
Combat Squad - Game bắn súng hậu duệ Counter Strike
Combat Squad còn có tên gọi khác "Project Wednesday" do chính đội ngũ của FPS đình đám Counter-Strike Online phát triển.

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google