Ăn theo PUBG, Warface chuẩn bị ra mắt chế độ chơi mới Battle Royale

Hấp Hối |

Vào trang chủ Thể loại: MMOFPS

Theo nhiều thông tin đồn đoán, ít nhất là đến đầu năm 2018, game thủ Warface mới có thể tham gia và trải nghiệm chế độ này.

Theo Trí Thức Trẻ

>>Game thủ Warface giành 4 HCV tại giải Bắn súng trẻ toàn quốc 2017

Theo thông báo mới nhất từ nhà sản xuất Crytek, Warface chuẩn bị cập nhật thêm chế độ bắn súng – sinh tồn Battle Royale. Tương tự như công thức thành công của PUBG, Warface sẽ mang đến cho người chơi một chiến trường sinh tồn khốc liệt, nơi chỉ có một người xuất sắc nhất giành chiến thắng.

Ăn theo PUBG, Warface chuẩn bị ra mắt chế độ chơi mới Battle Royale - ảnh 1

Tuy nhiên, khác với đấu trường 100 người của PUBG hay Fortnite Battle Royale, chế độ mới của Warface chỉ hỗ trợ tối đa 16 game thủ. Không những vậy, thay vì nhảy dù chọn vị trí, người chơi sẽ được xuất hiện tại các địa điểm ngẫu nhiên trên bản đồ. Đương nhiên, vì đấu trường chỉ có 16 người chơi nên bản đồ trong Warface (dự kiến là map sa mạc) sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với PUBG.

Được biết, Warface được phát hành tại Việt Nam từ tháng 12/2013. Tới nay, tựa game gần 4 năm tuổi này đã gặt hái được những thành công nhất định, cùng với đó là tạo dựng được một cộng đồng người chơi đông đảo, nhiệt huyết và gắn kết. Sau khi được phát hành tại một số quốc gia nhất định như Việt Nam hay Nga, đến 2/2017, Crytek đã tung ra bản quốc tế của Warface với các cụm máy chủ ở Bắc Mỹ và Châu Âu.

Ở thời điểm hiện tại, thông tin về bản cập nhật Battle Royale của Warface vẫn còn nhiều ẩn số, đặc biệt là về thời điểm phát hành. Theo nhiều thông tin đồn đoán, ít nhất là đến đầu năm 2018, game thủ Warface mới có thể tham gia và trải nghiệm chế độ này.

Xem thêm: http://gamek.vn/an-theo-pubg-warface-chuan-bi-ra-mat-che-do-choi-moi-battle-royale-20171112170821365.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI