7 Viên Ngọc Rồng: Truyền Thuyết Thời Không chuẩn bị đổ bộ trên nền tảng PC

Nam hiền nhân |

Tựa game mới Dragon Ball: Legend of Time and Space dành cho nền tảng PC vừa được hé lộ tại ChinaJoy 2019 với bản quyền chính thức từ Bandai Namco...

Trên thực tế, có khá nhiều tựa game chuyển thể dựa trên IP Dragon Ball đang hoạt động, bao gồm cả phiên bản PC, sự xuất hiện của Dragon Ball: Legend of Time and Space tại ChinaJoy 2019 vừa qua vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách viếng thăm. Được biết, đây là một MMORPG PC được cấp phép chính thức từ Bandai Namco, nhà phát triển là Giant Network có trụ sở tại Thượng Hải.

7 Viên Ngọc Rồng: Truyền Thuyết Thời Không chuẩn bị đổ bộ trên nền tảng PC - ảnh 1

Trong trường hợp bạn không biết, đây là một trong những nhà phát triển trò chơi lớn chỉ đứng sau Tencent và NetEase. Hãng này cũng được biết đến nhiều ở thị trường Việt Nam với một số sản phẩm như Võ Cực Thiên Hạ, Thập Nhị Thần Binh...Trước đó, hãng này cũng từng ra mắt dự án Dragon Ball's Strongest Warriors dành cho di động và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía cộng đồng.

7 Viên Ngọc Rồng: Truyền Thuyết Thời Không chuẩn bị đổ bộ trên nền tảng PC - ảnh 2

Thật kỳ lạ, chỉ có phương tiện truyền thông Đài Loan đang thông tin về trò chơi này và chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ video nào về sự xuất hiện của game tại ChinaJoy trên phương tiện truyền thông trò chơi Trung Quốc. Dragon Ball: Legend of Time and Space vừa qua đã có bản thử nghiệm Closed Beta vào đầu tháng 5. Trò chơi này đã mang lại nhiều hồi ức đáng giá, đặc biệt với những người yêu thích bối cảnh này hoặc đã từng chơi MMORPG đầu tiên dựa trên IP, Dragon Ball Online, cách đây nhiều năm bởi Netmarble.

7 Viên Ngọc Rồng: Truyền Thuyết Thời Không chuẩn bị đổ bộ trên nền tảng PC - ảnh 3

Hiện tại không có ngày ra mắt cho Dragon Ball: Legend of Time and Space, và trang web chính thức đã không được cập nhật kể từ tháng Năm. Khá khó hiểu khi có thông tin về tựa game này tại ChinaJoy nhưng với sự ủng mộ mạnh mẽ từ phía cộng đồng, chắc chắn Giant Network sẽ sớm đưa Dragon Ball: Legend of Time and Space đến với người chơi trong thời gian tới.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...