7 lầm tưởng của người chơi PUBG khiến họ không bao giờ được Rank 1 (Phần 2)

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Mặc dù đã ra mắt hơn một năm, nhiều game thủ vẫn có những lầm tưởng hết sức là "ngây thơ" trong tựa game này.

Radical Heights - Game " pubg thập niên 80" siêu đặc sắc mới mở cửa miễn phí8 “lỗi game”… tuyệt vời nhất trong PUBG Mobile không phải ai cũng may mắn gặp đượcChiêm ngưỡng trailer cinematic PUBG Mobile "chất đến từng giây" với sự góp mặt của Ngô Kinh

4. Luôn nhảy ra khỏi xe trước khi xe dừng

7 lầm tưởng của người chơi PUBG khiến họ không bao giờ được Rank 1 (Phần 2) - ảnh 1

- Lời khuyên thứ tư: Chỉ nhảy ra khỏi xe khi xe đã dừng hẳn, nếu tình thế bắt buộc, hãy nhảy khỏi xe bốn bánh khi tốc độ của chúng dưới 30km/h, điều đó sẽ khiến bạn không mất máu. Ngoài ra, hãy tập sử dụng phím dấu cách để xe bạn có thể dừng nhanh hơn.

5. Đứng ngoài bo sẽ mất máu

7 lầm tưởng của người chơi PUBG khiến họ không bao giờ được Rank 1 (Phần 2) - ảnh 2

- Lời khuyên thứ năm: Nếu có thể, hãy tìm cách che đi nhân vật của mình càng nhiều càng tốt, hãy sử dụng bo như một quả bom khói để che đi một phần cơ thể của bạn.

6. Khi loot đồ, nên để các item hoặc phụ kiện đúng chỗ thì mới loot thành công

7 lầm tưởng của người chơi PUBG khiến họ không bao giờ được Rank 1 (Phần 2) - ảnh 3

- Lời khuyên thứ sáu: hãy sắm cho mình một chiếc máy đủ mạnh và một đường truyền thật tốt, điều đó sẽ giúp cho mẹo loot đồ nhanh này được thành công. Còn nếu không, thật sự chia buồn với bạn, khả năng loot sót đồ của bạn vẫn có thể xảy ra đó.

7. Cho dù đi chậm vẫn phát ra tiếng động

7 lầm tưởng của người chơi PUBG khiến họ không bao giờ được Rank 1 (Phần 2) - ảnh 4
- Lời khuyên cuối cùng: Hãy sử dụng mẹo này khi đi đến những khu nhà mà bạn tình nghi là có kẻ địch, nó sẽ giúp bạn dễ dàng úp sọt kẻ địch hơn, khiến cho chúng hoàn toàn bất ngờ mà không có sự chuẩn bị này.

Với bảy lời khuyên như trên, mình mong game thủ sẽ có thêm những mẹo cơ bản để dễ dàng dành chiến thắng hơn trong tựa game PUBG cực hot này nhé!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

pubg,

game bắn súng,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI