5 tựa game offline trở thành kí ức không thể nào quên với tất cả game thủ 8x 9x Việt

Nam hiền nhân |

Những tựa game tuổi thơ nhưng luôn đọng lại trong tâm trí game thủ Việt.

1.Mortal kombat

Mortal kombat là tựa game đối kháng 2D, có thể chơi trên những bộ máy "đàn anh " đi trước như Nitendo, Game Boy, Sega Gensis. Nhưng với phong cách máu me và lối chơi cuốn hút Mortal kombat chắc chắn đã để lại trong tâm trí game thủ những kí ức không thể nào quên.

5 tựa game offline trở thành kí ức không thể nào quên với tất cả game thủ 8x 9x Việt - ảnh 1

Hiện giờ Mortal Kombat đã có đến phần thứ 11 với góc nhìn 3D và chất lượng hình ảnh được tăng lên. Cùng với đó những cảnh máu me, chém giết sẽ đã mắt hơn bao giờ hết.

2. Alien shooter

5 tựa game offline trở thành kí ức không thể nào quên với tất cả game thủ 8x 9x Việt - ảnh 2

Game thuộc góc nhìn từ trên xuống được phát triển bởi hãng game Sigma Team. Vào game bạn sẽ phải trải qua từng màn gay cấn và hồi hộp, thu gom càng nhiều tiền càng tốt để mua súng ống, đạn dược, áo giáp và các item khác. Các màn sẽ có từng map và thử thách khác nhau, đặc biệt nhất đó là những con quái sẽ càng trâu và to hơn những con trước nên bạn phải thể hiện trình độ "hit and run" để vượt qua và phá đảo Alien shooter.

3.Grard theft auto: Vice City

Grard theft auto: Vice City hay còn được gọi một cách thân thương là GTA Vice là tựa game thế giới mở của nhà phát hành Rockstar. GTA Vice đưa chúng ta vào nhân vật Tommy – một thành viên của băng đảng Forelli tại Liberty City Mafia. Với vô số nhiệm vụ từ khó tới dễ người chơi sẽ thực hiện hết để phá đảo game này trừ việc "Bơi"

5 tựa game offline trở thành kí ức không thể nào quên với tất cả game thủ 8x 9x Việt - ảnh 3

Có lẽ rằng nhiệm vụ lái trực thăng là nhiệm vụ tốn nhiều thời gian và công sức nhất của các game thủ trước đây.

4.Grand Theft Auto: San Andreas

Tiếp sau sự thành công của tựa game GTA Vice City đó là GTA San Andreas. Đây có lẽ là sự thành công thứ 2 của Rockstar khi phát hành tựa game này (Sau GTA 5). Lần này chúng ta hóa thân vào một Gangster da màu Carl Johnson. Sau hai năm Rockstar đã cải thiện hình ảnh, đồ họa của GTA San một cách rõ rệt. Song lối chơi thế giới mở cùng vô vàn những nhiệm vụ và cốt truyện GTA San chắc chắn đã chiếm được nhiều cảm tình của game thủ những năm 2000-2010.

5 tựa game offline trở thành kí ức không thể nào quên với tất cả game thủ 8x 9x Việt - ảnh 4

5. Đấu trường thú (Bloody roar)

Và cuối cùng là tựa game huyền thoại Đấu trường thú. Tựa game theo phong cách đối kháng được sản xuất bởi công ty Hubson của Hoa Kì sau đó được hãng Konami của Nhật Bản phát triển.

5 tựa game offline trở thành kí ức không thể nào quên với tất cả game thủ 8x 9x Việt - ảnh 5

Có lẽ khi các bạn nhớ lại đó chắc chắn là những kí ức đẹp cùng với bạn bè tại phòng tin học nhà trường hay quán net cỏ thời xưa.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

game thủ,

game offline,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...