5 soái ca Liên Minh Huyền Thoại đang thi đấu tại VCS khiến chị em rụng tim

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Những "nam thần" tại VCS đang càng ngày càng được chị em quan tâm, nhất là đối với những cô nàng yêu thích tựa game này.

Không chỉ sở hữu kĩ năng cá nhân tuyệt vời, một số game thủ liên minh huyền thoại tại VCS mùa hè 2018 còn đang trở thành những anh chàng "soái ca" trong lòng các chị em bởi độ đẹp trai "không chê vào đâu được". Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài gương mặt tiêu biểu đến từ các đội tuyển LMHT chuyên nghiệp Việt Nam nhé

1. Nguyễn "Palette" Hải Trung (Phong Vũ Buffalo)

Palette tên thật là Nguyễn Hải Trung, sinh ngày 6 tháng 11 năm 1999. Hiện tại anh chàng đang là tuyển thủ chơi vị trí Hỗ Trợ cho đội tuyển Phong Vũ Buffalo và được rất nhiều người hâm mộ yêu quý. Không chỉ sở hữu nét đáng yêu và nụ cười gây "chết người", Palette còn cùng đội tuyển của mình (Young Generation) lọt vào top 5 nhân vật truyền cảm hứng 2017. Tài năng, sở hữu ngoại hình điển trai cùng những nỗ lực vươn lên, cố gắng không ngừng nghỉ, Palette xứng đáng là một trong những "Soái ca" của LMHT Việt Nam ( ảnh 1 + 2 )

5 soái ca Liên Minh Huyền Thoại đang thi đấu tại VCS khiến chị em rụng tim - ảnh 1

Lạnh lùng boy.

5 soái ca Liên Minh Huyền Thoại đang thi đấu tại VCS khiến chị em rụng tim - ảnh 2

2. Lê "RonOP" Thiên Hàn (EVOS Esports)

RonOP sinh ngày 3 tháng 11 năm 1998 và năm nay mới tròn 20 tuổi. Nhưng bản lĩnh và kinh nghiệm trên đấu trường chuyên nghiệp của anh chàng này là cực kì dày dặn. Hiện tại, RonOP đang thi đấu ở vị trí Hỗ Trợ của đội tuyển EVOS Esports với kĩ năng cá nhân vô cùng xuất sắc. Sở hữu ngoại hình thư sinh và có đôi chút lạnh lùng, RonOP đã làm khá nhiều trái tim của các fans nữ phải "rụng rời".

5 soái ca Liên Minh Huyền Thoại đang thi đấu tại VCS khiến chị em rụng tim - ảnh 3

RonOP khá nổi tiếng ở thời điểm hiện tại.

5 soái ca Liên Minh Huyền Thoại đang thi đấu tại VCS khiến chị em rụng tim - ảnh 4

3. Vũ "BeeOne" Tuấn Phi (Vikings Gaming)

Nói đến độ đẹp trai của các game thủ chuyên nghiệp thì có lẽ BeeOne là cái tên nổi bật nhất. Anh chàng xuất hiện trong trailer của VCS với giọng nói ấn tượng và ngoại hình mang phong cách khá "hàn xẻng". Sự xuất hiện của BeeOne trong trailer với phong cách "cool ngầu" như vậy khiến cho cộng đồng LMHT phải trầm trồ khen ngợi. BeeOne sinh ngày 6 tháng 7 năm 1997 và hiện tại đang đảm nhiệm vai trò Xạ Thủ/Đường Giữa của đội tuyển Vikings Gaming, là một người chơi "lão làng" của nền LMHT Việt Nam.

5 soái ca Liên Minh Huyền Thoại đang thi đấu tại VCS khiến chị em rụng tim - ảnh 5

Như boy Hàn >:D

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI