5 lí do khiến game thủ không thể không chơi Boom Mobile 3D

Cô gái bóc phốt |

Chính thức hoàn thiện landing page và cho mở tải ngày hôm qua 14/2, cộng đồng Boom Mobile 3D càng phấn khích trông chờ ngày được 'sờ tận mặt' những tính năng đặc sắc trong game.

Như đã đưa tin trước đó, tựa game Boom Mobile 3D chính thức lộ diện sau thông tin đóng cửa của Boom Online với tham vọng chiếm lĩnh cộng đồng mê Boom. Theo như thông báo từ NPH VTC, Boom Mobile 3D được định ngày ra mắt game thủ vào 14/2 ngay dịp Valentine. Tuy nhiên, không rõ vì lí do nào, Boom Mobile 3D mới chỉ mở tải ngày hôm qua và hẹn game thủ vào 10:16 ngày 16/2.

5 lí do khiến game thủ không thể không chơi Boom Mobile 3D - ảnh 1

Dù bị lùi ngày ra mắt không rõ lí do nhưng dường như game thủ Boom Mobile 3D không có bất cứ phản ứng tiêu cực nào. Họ vẫn xôn xao, náo nhiệt với công việc lập clan, rủ bạn bè cùng chơi chung. Bên cạnh đó, với những hình ảnh đẹp mắt cùng những tính năng đặc sắc show trên landing page khiến game thủ phấn khích, không muốn bỏ lỡ tựa game 'đem tuổi thơ trở lại' này.

Dưới đây là 5 lí do khiến game thủ không thể không chơi Boom Mobile 3D và cũng là những tính năng đặc sắc làm nổi bật nét riêng của tựa game này:

1.Cộng đồng trẻ trung, đông vui

Là tựa game đặt Boom đầu tiên trên Mobile lại gợi nhớ đến huyền thoại Boom Online đã gắn liền với kỉ niệm của nhiều người chơi, Boom Mobile 3D ngay từ khi lộ diện đã thu hút đông đảo game thủ tham gia. Từ những người là fan Boom, đã từng gắn bó với Boom nhiều năm đến lớp trẻ hiện nay đều bị thu hút bởi game Boom thời 'facebook, Zalo' này.

5 lí do khiến game thủ không thể không chơi Boom Mobile 3D - ảnh 2

2. Nhiều chế độ thi đấu hấp dẫn

Những điểm đặc sắc từ những tính năng cũ trong Boom Online đã được kế thừa và phát huy một cách sáng tạo làm nên 5 chế độ thi đấu vừa lạ vừa quen gồm: Sặc nước, đập boss, ném Boom, mưa bánh gato, cướp bánh gato.

5 lí do khiến game thủ không thể không chơi Boom Mobile 3D - ảnh 3

3. Những bí mật của xứ Boom Mobile

Tham gia vào Boom Mobile 3D, ngoài những trận chiến đấu kịch tính, người chơi còn có cơ hội khám phá những bí mật của xứ Boom Mobile. Với hơn 100 map phiêu lưu, hơn 200 map viễn chinh, hành trình chinh phục xứ sở Boom rực rỡ này quả là một chặng đường dài đầy thú vị.

5 lí do khiến game thủ không thể không chơi Boom Mobile 3D - ảnh 4

4. Đồng hành cùng thú cưng siêu cute

Từ những bộ trang phục hình thú đáng yêu, đến những quả Boom đầy hình dạng màu sắc, Boom Mobile còn có những thú cưng siêu đáng yêu, chiến đấu cùng game thủ trong suốt chặng đường viễn chinh tại xứ Boom.

5 lí do khiến game thủ không thể không chơi Boom Mobile 3D - ảnh 5

5. Thích hợp với hầu hết các dòng máy

Với bộ cài dung lượng vừa phải, lại tương thích với nhiều máy, hầu như tất cả game thủ không gặp phải bất cứ khó khăn nào trong việc cài đặt game. Chỉ còn trong đợi ngày game ra mắt, người chơi sẽ được trở về tuổi thơ với tựa game đặt Boom đầu tiên trên Mobile, chiến đấu cùng những người bạn cũ, đồng đội mới bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

5 lí do khiến game thủ không thể không chơi Boom Mobile 3D - ảnh 6

Trang chủ: http://boommobile.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/boommobile.vn

>>>Boom Mobile 3D - Game đặt Boom 'thời facebook, zalo' đầu tiên trên Mobile

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google