4 điểm ấn tượng không thể bỏ qua của Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Abyss |

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D, tựa game online hiếm hoi hiện nay lấy đề tài kiếm hiệp Kim Dung dành cho game thủ PC đang được ráo riết hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi ra mắt game thủ Việt. Alpha Test có xóa nhân vật sẽ diễn ra trong 02 ngày: 09 và 10/12/2019.

4 điểm ấn tượng không thể bỏ qua của Kiếm Vũ Giang Hồ 3D - ảnh 1

Hình ảnh game thủ được mời tham gia thử nghiệm trước Kiếm Vũ Giang Hồ 3D trên PC

Trước khi bước chân vào thế giới kiếm hiệp chính tông Kiếm Vũ Giang Hồ 3D, game thủ hãy cùng điểm qua 4 điều ấn tượng nhất của game như sau.

  1. Đồ họa ấn tượng

Bạn sẽ được thưởng thức đồ họa 3D tuyệt đẹp, ngắm nhìn những nhân vật hoặc xinh đẹp hoặc oai hùng thi triển các chiêu thức hào nhoáng, choáng ngợp, có cơ hội gầy dựng những mối quan hệ bạn bè mới, tạo ra cho mình những đối thủ mới, và quan trọng nhất là được hòa mình vào thế giới mà các nhà phát triển đã dày công tạo dựng cho game.

4 điểm ấn tượng không thể bỏ qua của Kiếm Vũ Giang Hồ 3D - ảnh 2

4 điểm ấn tượng không thể bỏ qua của Kiếm Vũ Giang Hồ 3D - ảnh 3

Những hình ảnh 3D tuyệt đẹp

Game cho phép khóa góc nhìn camera từ trên xuống, góc nhìn này đem lại cho chúng ta một tầm nhìn bao quát cả một khu vực rộng xung quanh, giúp bạn không cần phải phân tâm kéo camera khắp nơi tìm kiếm mục tiêu mà chỉ cần tập trung vào chiến đấu. Có thể nói rằng đây là góc nhìn tốt nhất để game thủ thể hiện trình độ võ công, thi triển chiêu thức đánh bại kẻ địch – đặc biệt là trong những trận huyết chiến sẽ xảy ra khi ân oán giang hồ dần tích lũy trong game.

4 điểm ấn tượng không thể bỏ qua của Kiếm Vũ Giang Hồ 3D - ảnh 4

Hình ảnh sắc nét khi đánh quái

  1. Đậm chất kiếm hiệp

Nhắc đến kiếm hiệp chính tông sẽ là thiếu sót nếu bạn quên đi tạo hình của nhật vật. Các nhà thiết kế game đã quá có tâm khi tỉ mỉ khắc họa rõ nét kiếm hiệp qua khuôn mặt, hình dáng, trang phục và cách di chuyển của tổng thể nhật vật. Trong game này, các yếu tố trên đều hội tụ đủ, minh chứng như: Tàng Kiếm nhìn oai phong, Tiêu Dao dáng thư sinh nhưng đầy bí ẩn, Đào Hoa nhí nhảnh dễ thương, Cổ Mộ quyến rũ nhưng nguy hiểm.

4 điểm ấn tượng không thể bỏ qua của Kiếm Vũ Giang Hồ 3D - ảnh 5

Tạo hình 4 môn phái trong game

“Ỷ Thiên bất xuất, thùy dữ tranh phong" là câu thơ nổi tiếng trong giang hồ để nói về sự vô địch thiên hạ của Ỷ Thiên Kiếm. Năm xưa khi quân Mông Cổ vây đánh thành Tương Dương, Hoàng Dung thấy thế quân quá lớn biết rằng không thể giữ được thành, vì không muốn võ công và binh pháp của Quách Tĩnh bị thất truyền, lại mong muốn sau này hậu thế có thể dùng những công phu tuyệt luân đó đánh đuổi quân thù nên đã rèn hai món bảo vật là Ỷ Thiên KiếmĐồ Long Đao rồi đem bí kíp giấu vào trong đó. Ỷ Thiên kiếm giấu bí kíp Cửu Âm Chân Kinh. Trong Đồ Long đao giấu bộ Vũ Mục di thư. Bên cạnh đó Đả Cẩu Bổng của Hoàng Dung và Xạ Điêu Thần Cung của Quách tĩnh cũng là các món thần binh “có số có má” trong Kiếm Vũ Giang Hồ 3D. Thật vậy, nhắc tới kiếm hiệp phải luôn có thần binh và ngược lại có thần binh là đã thấy chất kiếm hiệp.

4 điểm ấn tượng không thể bỏ qua của Kiếm Vũ Giang Hồ 3D - ảnh 6

Tứ đại Thần Binh trong Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Có Đả Cẩu Bổng chắc chắn không thể nào thiếu Hoàng Dung, đến với Kiếm Vũ Giang Hồ 3D bạn sẽ được tận tay chiêu mộ các hiệp khách nổi tiếng của kiếm hiệp Kim Dung như: Hoàng Dung, Đông Tà, Tây Độc Nam Đế, Bắc Cái ... đây sẽ là những người sẽ giúp bạn rất nhiều trên con đường hành tầu giang hồ.

4 điểm ấn tượng không thể bỏ qua của Kiếm Vũ Giang Hồ 3D - ảnh 7

Hiệp khách Hoàng Dung

Ngoài ra, thú cưỡi ngựa Đích Lô và đấu lạp cũng là chất đặc trưng của kiếm hiệp trong game này.

4 điểm ấn tượng không thể bỏ qua của Kiếm Vũ Giang Hồ 3D - ảnh 8

Ngựa Đích Lô

4 điểm ấn tượng không thể bỏ qua của Kiếm Vũ Giang Hồ 3D - ảnh 9

Đấu Lạp dành cho những hiệp khách muốn ẩn danh

Bạn cũng đừng quên đi dạo 1 vòng quanh các map có tên quen thuộc trong kiếm hiệp như: Nhạn Môn Quan, Tương Dương, Khoái Hạt Lâm, Thiếu Lâm Tự... nhé!

4 điểm ấn tượng không thể bỏ qua của Kiếm Vũ Giang Hồ 3D - ảnh 10

Tên các map quen thuộc

  1. Gameplay dễ chơi

Trải qua hơn 20 năm tồn tại, giữa cơn bão game Mobile như hiện nay thì game PC vẫn còn chỗ đứng và có một lượng lớn fan trung thành. Bởi qua một quá trình dài phát triển, các nhà thiết kế game đã tối ưu khá nhiều chi tiết, đơn cử là Gameplay. Trong Kiếm Vũ Giang Hồ 3D, gameplay đã được tối ưu từ lối chơi hardcode của game PC thì nay game thủ không phải tốn quá quá nhiều thời gian ngồi máy cày cuốc hoặc bỏ tiền mua auto nữa mà game đã tích hợp sẵn hệ thống tự động hóa. Khi bận bạn chỉ việc chọn treo máy và nhân vật của bạn sẽ miệt mài đánh quái lụm đồ. Những lelvel đầu tiên sẽ trôi qua rất nhanh và bạn đễ dàng bước qua giai đoạn tân thủ để bước chân vào trải nghiệm game.

4 điểm ấn tượng không thể bỏ qua của Kiếm Vũ Giang Hồ 3D - ảnh 11

Gameplay dễ chơi

Ngoài ra, yếu tố kế thừa cũng là một điểm cộng của game này. Các tính năng săn boss, công thành, bang hội... đều hội tụ đủ.

  1. Thiên Đường cho Dân Cày

Đã bao lâu rồi bạn chưa quay lại hành nghề “dân cày” trong game PC? Yên tâm, Kiếm Vũ Giang Hồ 3D sẽ là thiên đường dành cho bạn. Có rất nhiều cách để kiếm tiền trong game để bạn có thể xoay sở nuôi nhân vật của mình thay vì nhờ sự hỗ trợ của “thần chưởng” như những game khác, đơn cử như: điểm danh hằng ngày để lên VIP, săn boss lụm rác đem bán, đập đồ đem ra chợ bày bán... Tiền từ các giao dịch này đều là vàng không khóa, rất thuận tiện để sử dụng.

4 điểm ấn tượng không thể bỏ qua của Kiếm Vũ Giang Hồ 3D - ảnh 12

Game thủ tha hồ cày cuốc

4 điểm ấn tượng không thể bỏ qua của Kiếm Vũ Giang Hồ 3D - ảnh 13

Từ dũng mãnh ...

4 điểm ấn tượng không thể bỏ qua của Kiếm Vũ Giang Hồ 3D - ảnh 14

... đến quyến rũ cùng thần trang

Đã bao lâu rồi bạn không chơi game trên PC? Hãy nhanh chóng khởi động máy, lau chuột và bàn phím và cùng sẵn sàng trải nghiệm bản Alpha Test nhé!

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...