12/10 Alpha Test, tải ngay Ngạo Kiếm Vô Song 2 là có cơ hội rinh Samsung S8

JuggerNaut |

Giải mã chuỗi mật thư hóc búa rinh ngay bộ Võ Hồn hay chỉ cần tải game thành công cũng có thể nhận ngay SamSung Galaxy S8 được xem là màn chào sân ấn tượng của Ngạo Kiếm Vô Song 2 những ngày trước thềm Thử nghiệm này.

>>> Top 10 hậu bản game cực kỳ xuất sắc, hay hơn bản gốc đầu tiên nhiều

“Hút khách” ngay từ cái tên, Ngạo Kiếm Vô Song 2 (NKVS2) đã chứng kiến một số lượng người chơi từ nhiều thế hệ, từ 7x, 8x đến 10x đổ về lập bang hội và tham gia thử nghiệm ở giai đoạn Alpha Test trước đó. Họ cũng là những người đầu tiên đưa ra những nhận định khách quan và những cảm xúc chân thật nhất về tựa game kiếm hiệp cài đặt duy nhất năm 2017 này. Đó là cơ sở để NPH tiếp tục hoàn thiện về chất lượng sản phẩm và đưa game thủ đến gần hơn với phiên bản trải nghiệm chính thức.

12/10 Alpha Test, tải ngay Ngạo Kiếm Vô Song 2 là có cơ hội rinh Samsung S8 - ảnh 1

Chỉ cần tải game cũng có thể nhận được S8

Đáp lại sự ủng hộ của đông đảo game thủ, NKVS2 đã tạo ra nhiều sân chơi hấp dẫn trước ngày mở cửa thử nghiệm mở rộng vào 12/10 tới đây. Khi danh tính 10 cao thủ giải đố xuất sắc nhất nhận được bộ Võ Hồn vẫn chưa được công bố, tựa game này tiếp tục hâm nóng cộng đồng bằng sự kiện tải game nhận quà xịn, từ siêu phẩm Galaxy S8 đến chuột Fuhlen G90, áo thu NKVS2 và hàng loạt thẻ cào điện thoại đủ mệnh giá. Có lẽ, đây là khởi đầu hoành tráng cho các game thủ trước khi bước vào chinh chiến cùng anh em trong những ngày sắp tới.

12/10 Alpha Test, tải ngay Ngạo Kiếm Vô Song 2 là có cơ hội rinh Samsung S8 - ảnh 2

Được biết, sự kiện này dành cho tất cả những ai cài đặt game thành công, kéo dài đến 23/10 và mỗi người chơi đều nhận được lượt quay số may mắn mỗi ngày. Cài đặt game càng sớm, cơ hội càng lớn, S8 có thể về tay bất cứ ai trong chúng ta, kể cả người đang đọc bài viết này.

Ngoài ra, NPH công bố thêm, nếu may mắn nhận được áo NKVS2, người chơi sẽ có rất nhiều điểm lợi thế sau này, khi game chính thức ra mắt. Vì vậy, bất kì phần quà nào trong sự kiện này, đều đang được game thủ ráo riết săn lùng.

12/10 Alpha Test, tải ngay Ngạo Kiếm Vô Song 2 là có cơ hội rinh Samsung S8 - ảnh 3

Và bạn có thể trở thành người may mắn nhận ngay S8 khi tải game tại:

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google