10 ngàn code 1Shot hết sạch trong ngày đầu mở cửa

Lee |

Vào trang chủ Thể loại: Webgame

Nếu sử dụng hình ảnh để so sánh lượng người chơi của Game bắn súng trên web 1Shot ngày đầu mở cửa, thì có thể tưởng tượng đến lượng người vào công viên nước ngày mở cửa miễn phí: cực đông và hung hãn. Hơn 10 ngàn code của trò chơi cũng bốc hơi thậm chí trước khi gamer được vào bắn.

Được đánh giá là game bắn súng có rất nhiều nét tương đồng với Đột Kích, nhưng với ưu điểm có thể chơi trực tiếp trên web, 1Shot đã thu hút được cực nhiều sự quan tâm của cộng đồng Game thủ Việt. Ngay tuần đầu mở cửa, liên tục những event tặng súng nguyên bộ Ice, Gold...đã khiến người xếp hàng chờ đến ngày 1Shot mở cửa tăng chóng mặt. Đỉnh điểm khi 1Shot công bố phần thưởng Rank mùa đầu tiên là tiền mặt trao ngay 30 triệu cho người đứng Top 1, và tổng giải thưởng vượt qua 50 triệu cho top 10 xạ thủ xuất sắc nhất.

10 ngàn code 1Shot hết sạch trong ngày đầu mở cửa - ảnh 1

Vào 10h sáng 2/6, mọi người đã có thể chính thức vào bắn 1Shot . Nhận xét đầu tiên là đồ họa của trò chơi thực sự dễ nhìn và các chuyển động được thiết kế rất chi tiết, từ thao tác lên đạn, snap shot hay chuyển vũ khí. Súng trong 1Shot khá đa dạng và độ giật súng vừa đủ, có phần khá dễ “ một shot ” đối thủ khi sử dụng các loại súng xịn được tặng từ Giftcode .

10 ngàn code 1Shot hết sạch trong ngày đầu mở cửa - ảnh 2

Lượng người chơi 1Shot ngày đầu cực kỳ đông, chỉ sau 1 tiếng ra mắt các kênh Tân Thủ và Tự Do đã được lấp đầy, trong khi chế độ đấu Rank thường xuyên có tới 2000-3000 người online cùng lúc. Qua ghi nhận từ phản hồi của một số người chơi, tình trạng giật lag đa phần xảy ra khi xử dụng trình duyệt Chrome (vốn là sát thủ ngốn Ram và khắc tinh của flash). Với việc cung cấp ngay bản cài Miniclient, người chơi 1Shot hầu như không gặp vấn đề gì về kỹ thuật khi trải nghiệm game.

10 ngàn code 1Shot hết sạch trong ngày đầu mở cửa - ảnh 3

10 ngàn code 1Shot hết sạch trong ngày đầu mở cửa - ảnh 4

Với ngày ra mắt thành công, 1Shot đã bước đầu khẳng định thông điệp Vua bắn súng trên Web của mình là hoàn toàn có cơ sở. Nếu là một tín đồ FPS, 1Shot là tựa game bạn không thể bỏ lỡ trong mùa hè 2015 này.

10 ngàn code 1Shot hết sạch trong ngày đầu mở cửa - ảnh 5

10 ngàn code 1Shot hết sạch trong ngày đầu mở cửa - ảnh 6

10 ngàn code 1Shot hết sạch trong ngày đầu mở cửa - ảnh 7

10 ngàn code 1Shot hết sạch trong ngày đầu mở cửa - ảnh 8

Chơi ngay 1Shot : http://1s.sgame.vn/

Fanpage 1Shot: https://facebook.com/1s.sgame.vn

Xem thêm thông tin Game 1Shot tại chuyện mục Game online của GameN các bạn nhé !

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google