Youtube Liên Quân Mobile 2 triệu subscribe bị nhiều kẻ xấu mạo danh rồi đi lừa đảo

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Ngày càng có nhiều game thủ đam mê liên quân mobile bước sang con đường làm youtuber hoặc streamer, đạt thành công lớn nhất chính là Mobile MOBA Việt.

Mobile MOBA Việt là tên một kênh youtube chuyên sản xuất các video chơi game thể loại MOBA trên di động, nhưng chủ yếu là làm về Liên Quân Mobile. Đây là kênh youtube có lượng subscribe lớn nhất trong số các kênh có làm nội dung tương tự ở Việt Nam với 2 triệu lượt đăng ký. Người chủ thật sự của kênh Mobile MOBA Việt tên là gì, bao nhiêu tuổi và các thông tin đời tư cụ thể khác hoàn toàn là bí mật với cả cộng đồng.

Youtube Liên Quân Mobile 2 triệu subscribe bị nhiều kẻ xấu mạo danh rồi đi lừa đảo - ảnh 1

Chỉ cần sản xuất ra những video test tướng có thời lượng 20 phút đổ lại nhưng kênh Mobile MOBA Việt đạt thành công lớn.

Chính bởi có một sự bí ẩn trong danh tính, cũng như thành công quá lớn trong sự nghiệp làm youtube mà Mobile MOBA Việt bị khá nhiều kẻ xấu dòm ngó. Chúng đã tạo ra thật nhiều fanpage facebook, kênh youtube giả mạo để đi lừa đảo người chơi tham của rẻ. Hiện tại, đã có khá nhiều người bị mắc phải bẫy nên "tiền mất tật mang". Còn người quản lý kênh Mobile MOBA Việt đành phải hứng chịu những lời chỉ trích từ những người bị lừa. Thậm chí, một số người bị kẻ xấu lừa, uất ức quá còn lên kế hoạch report lại chính kênh youtube, fanpage chính thức của Mobile MOBA Việt cho... bõ tức.

Youtube Liên Quân Mobile 2 triệu subscribe bị nhiều kẻ xấu mạo danh rồi đi lừa đảo - ảnh 2

Có vô vàn fanpage Mobile MOBA Việt trên mạng Xã hội và người chơi đều khó có thể biết đâu là thật, đâu là giả.

Mới đây, Mobile MOBA Việt lại một lần nữa phải đăng ghi chú trên kênh youtube 2 triệu subscribe của mình để mong mọi người hâm mộ anh ta đề cao cảnh giác. Nội dụng lời nhắn nhủ đó là: " Dạo này lướt facebook vẫn gặp rất nhiều Fanpage giả mạo Mobile MOBA Việt đi bán CODE đá quý, quân huy,... Họ lấy danh tiếng của mình đi lừa đảo thật sự là quá đáng, Anh em nhớ cảnh giác và thông báo cho bạn bè biết nhé. Không nhiều bạn vì tham đá quý, tham quân huy rẻ mà mất Acc, mất tiền cho kẻ xấu."

Youtube Liên Quân Mobile 2 triệu subscribe bị nhiều kẻ xấu mạo danh rồi đi lừa đảo - ảnh 3

Các đối tượng xấu thường chủ động trả lời tín nhắn và đưa ra lời gạ gẫm mua bán code, nhằm chiếm đoạt thẻ cào điện thoại của người chơi thiếu cảnh giác.

Youtube Liên Quân Mobile 2 triệu subscribe bị nhiều kẻ xấu mạo danh rồi đi lừa đảo - ảnh 4
Mobile MOBA Việt công khai việc mình không tham gia mua, bán account hay bất cứ vật phẩm ingame nào.

Rõ ràng, người chơi Liên Quân Mobile phải thật sự cảnh giác. Biết nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, tránh khỏi việc bị thiệt hại kinh tế không đáng có. Những vật phẩm như mã code không bao giờ được bày bán, dù là NPH Garena hay bất cứ một youtuber, streamer danh tiếng nào.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI