Yoshino: Cô nàng “hai lưng” khiến 500 anh em game thủ bị bùa mê thuốc lú

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Hai lưng thì sao, vẫn “ùn ùn” người theo nhé.

Yoshino là Tinh Linh thứ hai được Shidou cứu giúp (sau Tohka) và cũng là Tinh Linh nhỏ tuổi nhất được biết đến tại thời điểm này trong series Date A Live. Cô nàng này đốn gục tim của hàng triệu anh em bằng vẻ ngoài dễ thương, giọng nói đáng yêu hết nấc, sự “mặn” trong tính cách và đặc biệt là một trái tim lương thiện. Tuy có phần thụ động nhưng cũng chính sự nhút nhát ấy đã biến Yoshino thành “bùa mê thuốc lú”, chúng ta một khi đã “vào tròng” là không thể nào thoát ra được.

Yoshino: Cô nàng “hai lưng” khiến 500 anh em game thủ bị bùa mê thuốc lú - ảnh 1

Từ trước đến nay, những tựa game lấy đề tài anime trên Thị trường Việt đã hiếm, game có Yoshino thì lại càng bất khả thi. Có lẽ bởi vậy mà việc nữ vương nổi loạn xác nhận Yoshino sẽ chính thức góp mặt trong bộ tướng đã từng khiến hàng ngàn game thủ cực kỳ phấn khích.

Yoshino: Cô nàng “hai lưng” khiến 500 anh em game thủ bị bùa mê thuốc lú - ảnh 2

Sự xuất hiện của Yoshino khiến 500 anh em Nữ Vương Nổi Loạn cực phấn khích

Ở thời điểm đó, những thông tin về Yoshino được nhá hàng qua một đoạn clip ngắn nhưng được “khuyến cáo” là nên đeo tai nghe. Theo đó, Yoshino là 1 trong 5 nhân vật mà game thủ có thể tùy chọn đưa ra “sảnh chính” để tương tác, click chuột vào bất cứ bộ phận nào (cùng Rem, Emilia, Rin, Saber). Phản ứng của cô nàng cũng sẽ khác nhau tùy vào từng vị trí với gương mặt giận dỗi vô cùng đáng yêu, tuy nhiên giọng nói thì có hơi… nhạy cảm một chút.

Đeo tai nghe vào nhé anh em

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được thì Yoshino cũng chính là nhân vật được 500 anh em thích “sờ” nhất, số lượng các tài khoản sử dụng Yoshino để làm nhân vật chính luôn cao vượt trội. Có lẽ so với cô nàng Rin cộc cằn hay Saber mạnh mẽ thì mỗi lần đăng nhập, anh em thích được chào đón theo cách của Yoshino hơn.

Yoshino: Cô nàng “hai lưng” khiến 500 anh em game thủ bị bùa mê thuốc lú - ảnh 3
Yoshino: Cô nàng “hai lưng” khiến 500 anh em game thủ bị bùa mê thuốc lú - ảnh 4
Yoshino: Cô nàng “hai lưng” khiến 500 anh em game thủ bị bùa mê thuốc lú - ảnh 5

Thay vì nhăn nhó như hai cô nàng trên thì phản ứng của Yoshino rất đáng yêu

Thậm chí, bất cứ những gì có liên quan đến Yoshino đều được anh em Nữ Vương Nổi Loạn ủng hộ tuyệt đối, bất chấp tất cả. Như vừa mới đây, trong bảng khảo sát các admin được cộng đồng yêu thích nhất, admin với nickname Yoshino cũng xuất sắc về nhất với số phiếu hoàn toàn áp đảo. Ngoài việc cô nàng admin này thực sự dễ thương, luôn tận tình “chăm sóc” game thủ và đặc biệt là rất hay tặng code thì còn 1 lý do vô cùng thuyết phục khác: Chỉ cần đó là Yoshino!

Yoshino: Cô nàng “hai lưng” khiến 500 anh em game thủ bị bùa mê thuốc lú - ảnh 6

Không cần đọc, cứ có Yoshino là vote cái đã!

Tuy nhìn lành lành thế thôi chứ cô nàng Yoshino trong Nữ Vương Nổi Loạn là tướng hạng S đấy nhé, muốn rước em nó về cũng phải “toát mồ hôi hột” chứ đừng đùa. Sở dĩ Yoshino được xếp ở mức tiềm lực cao nhất là do khả năng phòng thủ chủ lực. Thậm chí khi Tất Sát - Rối Băng được tung ra, Yoshino có khả năng “hút thủ” của cả hàng địch, chưa kể kỹ năng bị động cho phép cô nàng này tăng vĩnh viễn HP, rất phù hợp để đưa lên hàng trước, công thủ đều toàn diện.

Yoshino: Cô nàng “hai lưng” khiến 500 anh em game thủ bị bùa mê thuốc lú - ảnh 7
Yoshino: Cô nàng “hai lưng” khiến 500 anh em game thủ bị bùa mê thuốc lú - ảnh 8
Yoshino: Cô nàng “hai lưng” khiến 500 anh em game thủ bị bùa mê thuốc lú - ảnh 9
Yoshino: Cô nàng “hai lưng” khiến 500 anh em game thủ bị bùa mê thuốc lú - ảnh 10
Yoshino: Cô nàng “hai lưng” khiến 500 anh em game thủ bị bùa mê thuốc lú - ảnh 11

Người người nhà nhà tin dùng Yoshino

Đúng là việc Yoshino lọt vào top những cô nàng Waifu (vợ 2D) được game thủ Việt yêu thích nhất nửa đầu năm 2018 cũng chẳng lấy gì làm lạ. Nếu bạn cũng muốn sở hữu cô vợ đáng yêu này hoặc bất cứ nhân vật nào trong các tác phẩm anime nổi tiếng thì Nữ Vương Nổi Loạn chính là sự lựa chọn duy nhất ở thời điểm hiện tại rồi.

Tải game tại ĐÂY

Fanpage: Click tại ĐÂY

Group: Click tại ĐÂY

Gift Code chung:

BBR3T1X16

EMRVYAR2A

Nhận Giftcode Saber: TẠI ĐÂY

Yoshino: Cô nàng “hai lưng” khiến 500 anh em game thủ bị bùa mê thuốc lú - ảnh 12
Top 9 sự thật về “Chúa Trời” Enel: Một sự trở lại không thể “mặn” hơn

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI