Yes I Do vừa ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại mở ngay cover contest mới

Lâm Bùi |

“Đến hẹn lại lên”, mỗi lần Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra ca khúc mới là y như rằng các ca sĩ tài năng trong cộng đồng game thủ lại xuất hiện.

Bạn nên đọc:
Mặc áo Bang đi ăn cưới, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile quá chất
Đồng lòng diện áo bang đi ăn đám cưới của Bang Chủ, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đặc biệt gây sự chú ý cho những người tham dự tiệc.

Không nằm ngoài quy luật này, ca khúc Yes I Do của “cặp đôi tạo hit” Only C – Lou Hoàng vừa ra mắt cách đây mấy ngày thì Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đã ngay lập tức mở luôn cuộc thi cover mới, tạo điều kiện cho game thủ vừa được thể hiện tài năng của mình, vừa có cơ hội nhận quà từ tựa game yêu thích.

Yes I Do vừa ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại mở ngay cover contest mới - ảnh 1

Tương tự như cuộc thi cover Kiếm Hiệp Tình trước đó, game thủ VLTK Mobile có thể “trổ tài” cover ca khúc Yes I Do bằng bất cứ thể loại nào, sở trường nào mà mình tự tin nhất: từ hát lại theo beat gốc, remix theo phong cách mới, sáng tạo những bộ tranh, ảnh hay truyện liên quan đến ca khúc hoặc chỉ đơn giản là vào game và quay một video với nhạc nền Yes I Do như một lời tỏ tình lãng mạn gửi đến cho “nửa kia”. Không giới hạn hình thức, không bó buộc nội dung, VLTK Mobile lại mở ra một sân chơi sáng tạo mới cho cộng đồng game thủ, bên cạnh những cập nhật ingame trong phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương.

Yes I Do vừa ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại mở ngay cover contest mới - ảnh 2

Cover contest Yes I Do lần này sẽ diễn ra từ ngày 04/01/2018 và kéo dài đến hết ngày 24/01/2018. Phần thưởng dành cho người chiến thắng sẽ là những bộ ngoại trang mới nhất, vừa xuất hiện trong bản cập nhật lần này, cùng với bộ quà tặng (áo thun + ly sứ) của VLTK Mobile. Đặc biệt nhất, 3 bài dự thi đạt 3 giải cao nhất sẽ nhận được cuốn sách Võ Lâm Toàn Thư đậm chất kiếm hiệp tình duyên, luôn được cộng đồng game thủ “săn lùng ráo riết” từ trước đến nay. Bên cạnh đó, người chiến thắng còn nhận được những danh hiệu độc đáo và Thiên Kiếm Lệnh để có thể trải nghiệm ngay môn phái mới Thiên Sơn vừa ra mắt.

Yes I Do vừa ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại mở ngay cover contest mới - ảnh 3

Ca khúc Yes I Do – sản phẩm mới nhất của Only C- Lou Hoàng kết hợp cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Thông tin chi tiết về Cover contest Yes I Do xem tại trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Quyết Chiến Tương Dương tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI