Ỷ Thiên 3D tiếp tục đổ bộ offline Sài Gòn

Phụng Sồ |

Chiều lòng game thủ hết nấc, sau khi Big Offline Hà Nội thành công hơn mong đợi, tháng 11 này, NPH GAMOTA cùng BQT Ỷ Thiên 3D tiếp tục tổ chức buổi Offline cực lớn dành riêng cho game thủ Sài Gòn.

Trải qua 4 năm, có thể nói Ỷ Thiên 3D vẫn phần nào đó giữ được sức hút của mình, game thủ vẫn luôn sẵn sàng cháy hết mình trong bất kỳ sự kiện nào. Những buổi offline hoành tráng do NPH tổ chức hay những buổi gặp mặt tự phát luôn thu hút đông đảo các user tham gia. Đó là những minh chứng rõ ràng nhất cho sự trung thành và lớn mạnh của cộng đồng game thủ Ỷ Thiên 3D.

Ỷ Thiên 3D tiếp tục đổ bộ offline Sài Gòn - ảnh 1

Và như một lời tri ân sâu sắc nhất đến tất cả các game thủ đã đồng hành cùng trong suốt thời gian qua, cũng như sau một Big Offline vô cùng thành công tại Hà Nội vừa qua, tháng 11 này, NPH Gamota cũng như BQT Ỷ Thiên 3D đã quyết định đến với miền đất Sài Gòn. Tất cả đều nhằm tạo ra một sân chơi, một buổi giao lưu thân mật giữa các game thủ, giúp tăng tính đoàn kết và phát triển cộng đồng Ỷ Thiên 3D ngày một vững mạnh hơn.

Ỷ Thiên 3D tiếp tục đổ bộ offline Sài Gòn - ảnh 2

Và dĩ nhiên như bao lần khác, sẽ có rất nhiều phần thưởng ingame cũng như các món quà hiện vật vô cùng hấp dẫn đang chờ đón game thủ tới tham gia Offline. Chỉ cần checkin, game thủ đã có thể nhận ngay giftcode giá trị như: Gói đá 10, Hỗn Độn Tử Kim Thú, Anh Hùng Xuất Thế, Túi ngũ hành,... Với tiêu chí, cứ có mặt là có quà, 500 anh em game thủ Ỷ Thiên 3D đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Ỷ Thiên 3D tiếp tục đổ bộ offline Sài Gòn - ảnh 3

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...