Ỷ Thiên 3D: Phiên bản mới Tình Định Giang Hồ có gì đặc sắc?

Cô gái bóc phốt |

Trong phiên bản mới Tình Định Giang Hồ sẽ được cập nhật vào ngày 12/5, game thủ Ỷ Thiên 3D sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động cũng như tính năng mới vô cùng đặc sắc.

Ỷ Thiên 3D là một trong những tựa game mobile đang sở hữu cộng đồng đông đảo và nguy hiểm nhất hiện nay. Và không ngủ quên trên chiến thắng, Ỷ Thiên 3D liên tục lắng nghe ý kiến của cộng đồng, làm mới bản thân để mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị, giữ chân người chơi trên một chặng đường phát triển bền vững.

Đặc biệt, trong phiên bản mới Tình Định Giang Hồ, những cập nhật mới được trưng cầu từ ý kiến của cộng đồng sẽ xuất hiện. Với những hoạt động và tính năng mới vô cùng đặc sắc này, game thủ gần như chết 'đứ đừ' trước sức hút của phiên bản mới Tình Định Giang Hồ.

Ỷ Thiên 3D: Phiên bản mới Tình Định Giang Hồ có gì đặc sắc? - ảnh 1

Đặc sắc nhất trong phiên bản lần này đúng như với tên gọi chính là hoạt động Võ Lâm long tranh hổ đấu 'Bang Chiến liên server'. Đối với những game thủ chơi thể loại game kiếm hiệp, hoạt động PK Bang là một trong những hoạt động được yêu thích và thu hút nhiều người chơi nhất. Ở đây không chỉ thể hiện kĩ năng của mỗi cá nhân, sự lãnh đạo của những người đứng đầu mà còn là tinh thần đoàn kết, những chiến thuật hợp lý trong mỗi trận đánh. Đó còn là danh dự của cả một tập thể khi nhận được danh hiệu cao quý nhất toàn server.

Ỷ Thiên 3D: Phiên bản mới Tình Định Giang Hồ có gì đặc sắc? - ảnh 2

Bên cạnh đó là sự thay đổi mới và tuyệt đẹp dành cho những cặp đôi trong game, trong phiên bản này sẽ cho ra mắt hiệu ứng hình ảnh mới Phu Thê Song kiếm Hợp Bích. Sự gắn kết của những đôi uyên ương sẽ được nâng lên một tầm cao mới, như hình với bóng trong bất kỳ hoạt động nào.

Ỷ Thiên 3D: Phiên bản mới Tình Định Giang Hồ có gì đặc sắc? - ảnh 3

Ngoài bang hội, phu thê, những người đồng đội, bằng hữu trong game cũng sẽ được chú trọng với tính năng mới Dịch Trạm Giang Hồ. Nội dung cụ thể sẽ được cập nhật sau khi phiên bản mới ra mắt.

Chưa dừng lại ở đó, phiên bản Định Tình Giang Hồ cũng cho ra mắt Thần Khí Độc Cô Kiếm, Tọa Kị mới cùng những bộ trang phục mới bắt mắt và hoành tráng.

Ỷ Thiên 3D: Phiên bản mới Tình Định Giang Hồ có gì đặc sắc? - ảnh 4
Ỷ Thiên 3D: Phiên bản mới Tình Định Giang Hồ có gì đặc sắc? - ảnh 5
Ỷ Thiên 3D: Phiên bản mới Tình Định Giang Hồ có gì đặc sắc? - ảnh 6
Ỷ Thiên 3D: Phiên bản mới Tình Định Giang Hồ có gì đặc sắc? - ảnh 1

Webiste: http://ythien.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Bạn nên đọc:
Ỷ Thiên 3D - Game thủ “đau tim” đón chờ phiên bản Tình Định Giang Hồ
Không hổ danh là một trong những tựa game “chăm” update, Ỷ Thiên 3D chắc chắn sẽ khiến cộng đồng của mình phải chết đứ đừ với phiên bản chất hơn nước...
Phút trải lòng đầy đắng cay của một game thủ cô độc
Tình cảm huynh đệ dù trong game hay ngoài đời đều vô cùng đáng quý, thế nhưng đôi khi chỉ vì những hành động nhỏ nhặt mà chúng ta đánh mất đi sợi dây tình...

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI