Ỷ Thiên 3D - Nhá hàng phiên bản Big Update "Nhất Niên Hảo Hữu"

Phụng Sồ |

Sau rất nhiều ngày chờ đợi, Ỷ Thiên 3D cuối cùng cũng đã nhá hàng cho game thủ những tính năng đặc sắc sẽ góp mặt trong phiên bản Big Update có tên gọi “Nhất Niên Hảo Hữu” vào ngày 18/7 tới đây.

Cứ sau mỗi phiên bản Update mới, Ỷ Thiên 3D đều có sự nâng cấp đáng kể về đồ họa cũng như các tính năng mới khiến trò chơi ngày một tuyệt vời hơn trong mắt cộng đồng game thủ Việt. Chưa dừng lại ở đó, Ỷ Thiên 3D cũng vừa tiếp tục nhá hàng những tính năng đặc sắc sẽ góp mặt trong phiên bản Big Update có tên gọi “ Nhất Niên Hảo Hữu” vào ngày 18/7 tới đây khiến game thủ đứng ngồi không yên.

Điểm nổi bật của bản Update “Nhất Niên Hảo Hữu” lần này chính là ở hệ thống mới có tên gọi Tình Nghĩa. Người chơi có thể kết giao với các nhân vật trong game như Chu Chỉ Nhược, Tạ Tốn, Trương Tam Phong,... hay thậm chí là trò chuyện với chính những nhân vật này. Lần đầu tiên, game thủ Ỷ Thiên 3D có thể trải nghiệm hỉ nộ ái ố của nhân vật, sau khi kết giao còn có thể cùng sát cánh sống chết với nhau, ngao du khắp thiên hạ. Chưa hết, thông qua việc nhận điểm tình nghĩa với nhân vật, người chơi có thể nhận thêm các chỉ số hỗ trợ rất lớn.

Ỷ Thiên 3D - Nhá hàng phiên bản Big Update Nhất Niên Hảo Hữu - ảnh 1

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Vong Tình Cốc trong phiên bản Update lần này còn được xem là một trong những tính năng rất thú vị dành cho game thủ của Ỷ Thiên 3D. Theo đó, người chơi thông qua hoạt động trong game sẽ gặp được NPC Cô gái trồng hoa và nhận Tâm Tâm Thương Ấn. Sau đó, game thủ có thể tham gia hoạt động Ước Nguyện cầu phúc sẽ lấy được vật phẩm Ước Nguyện Tề dùng để đổi rất nhiều vật phẩm giá trị khác như các loài đá quý, thú hiếm và các danh hiệu mới.

Ỷ Thiên 3D - Nhá hàng phiên bản Big Update Nhất Niên Hảo Hữu - ảnh 2

Ngoài ra, lần này, Ỷ Thiên 3D còn mang đến rất nhiều bất ngờ đang chờ đón game thủ khám phá như sự kiện Truy tìm Bảo Bảo, hàng chục ngàn Giftcode mới hay hệ thống thời trang với những bộ trang phục mới như Thời học sinh, Hoang Mai Nguyệt Ảnh chắc chắn sẽ khiến những anh hùng Ỷ Thiên 3D nổi bần bật.

Ỷ Thiên 3D - Nhá hàng phiên bản Big Update Nhất Niên Hảo Hữu - ảnh 3

Theo thông tin hé lộ từ BQT Ỷ Thiên 3D, ngoài những tính năng mới được bổ sung, trong phiên bản mới lần này vẫn còn rất nhiều thay đổi khác nữa. Theo đó hàng loạt hoạt động trong game như Loạn Thế Bảo Tàng, Tháp Chân Võ, Quần Hùng Tranh Giành, Đại Hội Võ Lâm và Chiến liên server sẽ được tối ưu hóa giúp người chơi tham gia thoải mái nhất. Phiên bản mới “Nhất Niên Hảo Hữu” chắc chắn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ yêu mến Ỷ Thiên 3D Gamota những trải nghiệm mới mẻ, đặc sắc và thú vị nhất.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Webiste: http://ythien.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

>>> Dù đỗ hay trượt Đại học, bạn nhất định phải thử qua những game cực hot tháng 7 này

Bạn nên đọc:
Khó tin VIP15 bị ăn cả rổ hành trong Ỷ Thiên 3D
Đấy mấy ông cứ tưởng VIP to mà ngon à, vào Ỷ Thiên 3D thử bị hội đồng xem có chịu được không?!
“Đã là cao thủ phải thử Ỷ Thiên” - Hàng loạt ngôi sao Việt hưởng ứng trào lưu mới gây sốt của game thủ Việt
Khi cơn sốt “Làm gì cũng phải có anh em” còn chưa nguội, rất nhiều game thủ đã bắt đầu thử sức với trào lưu mới có tên gọi “Đã là cao thủ phải thử...

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI