Ỷ Thiên 3D: Hướng dẫn lắp bộ skill cho Cổ Mộ solo 'chặt tay' vô đối

Phụng Sồ |

Nếu là một người mới chơi, hãy thử qua cách lắp skill sau để PK mà không ngán bất cứ đối thủ nào. Nếu kẻ địch quá mạnh, 36 kế tẩu vi thượng sách bạn nhé.

Cổ Mộ là môn phái mới nên có sự chăm chút từ nhà phát triển, nhìn đẹp hơn các phái khác đồng thời có sự dung hòa của các phái. Có skill buff của Nga Mi (buff tốt chứ không yếu như Võ Đang), tăng công và skill AOE của Võ Đang, có skill tương tự skill nổ của Thiếu Lâm (nhưng không bá được như Thiếu Lâm), có hiệu ứng choáng liên miên và skill bắt như Minh Giáo. Nhìn chung là phái toàn diện nhưng không mạnh hẳn về hướng nào do thiếu Bạo, skill dễ bị bắt bài và né được, damage không to nên việc dứt điểm không tốt.

Nếu chơi Cổ Mộ, bạn nên nâng thật nhiều Chính xác và Bạo.

Ỷ Thiên 3D: Hướng dẫn lắp bộ skill cho Cổ Mộ solo 'chặt tay' vô đối - ảnh 1

Cách lắp bộ skill cho đánh solo

Sắp xếp skill

Đối với solo

- Ngọc Nữ Tâm Kinh: Tâm pháp 2 (tăng 20% nội công trong 10s)

- Thiên Quân Chi Trọng: Tâm pháp 1 (bá thể khi phóng kĩ năng) hoặc Hồng Ngọc Kích Cổ TP 2 (gây thêm 95% sát thương kích cuối)

- Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng: Tâm pháp 1 (tăng phạm vi công của kỹ năng)

- Thiên La Địa Võng: Tâm pháp 1 (sát thương tăng 24%)

Đối với PK loạn chiến

- Ngọc Nữ Tâm Kinh: Tâm pháp 2 (tăng 20% nội công trong 10s)

- Ngọc Phong Trâm: Tâm pháp 2 ( giảm tốc và rút máu)

- Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng: Tâm pháp 1 (tăng phạm vi công của kỹ năng)

- Thiên La Địa Võng: Tâm pháp 1 (sát thương tăng 24%)

Cách PK

Buff damage -> Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng -> Thiên La Địa Võng -> Ngọc Phong trâm -> té hoặc hồi sinh. Lưu ý là Ngọc Phong Trâm không có bá thể, đánh hội đồng thì hiệu ứng lên người rất là nhiều nên skill rất dễ bị... tắt. Skill này nên khéo léo sử dụng ngay sau khi vừa sử dụng skill giải khống.

Điểm mạnh

Lỳ đòn, có skill buff máu khá ổn, skill khi đánh xong có hiệu ứng tăng thủ cho nhân vật. PK muốn ăn nhanh được Cổ Mộ rất khó, chủ quan thì sẽ rất dễ bị Cổ Mộ bật kèo, đánh AOE khá tốt, nhiều skill có bá thể tăng thủ.

Điểm yếu

Cơ động không cao, damage không thực sự khỏe, skill chỉ tính theo hit một nên damage phụ thuộc rất nhiều vào bạo. Là phái giống Nga Mi khó auto đòi hỏi người chơi phải dùng não nhiều hơn tốc độ của tay.

Trang chủ: https://ythien.gamota.com/

>>> Những điều cần biết khi chơi Cổ Mộ phái trong Ỷ Thiên 3D

Bạn nên đọc:
Ỷ Thiên 3D: Chiến dịch “Làm gì cũng phải có anh em” bủa vây cả giang hồ
Tại Ỷ Thiên 3D, người yêu không thể có, thắng thua đôi khi cũng chẳng quan trọng nhưng nhất định “Làm gì cũng phải có anh em”, chính là chân lý được cả cộng...
Nữ bang chủ Ỷ Thiên 3D dùng vòng 1 chiêu dụ các thành viên vào bang
Bang mới thành lập với chỉ 3 thành viên, nữ bang chủ này đã phải dùng đến mỹ nhân kế để chiêu dụ các thành viên gia nhập bang của cô.