Ỷ Thiên 3D - Game thủ “đau tim” đón chờ phiên bản Tình Định Giang Hồ

Phụng Sồ |

Không hổ danh là một trong những tựa game “chăm” update, Ỷ Thiên 3D chắc chắn sẽ khiến cộng đồng của mình phải chết đứ đừ với phiên bản chất hơn nước cất “Tình Định Giang Hồ” lần này.

Là một trong những bom tấn được kì vọng nhất năm 2016, Ỷ Thiên 3D đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình khi giúp Gamota “chen chân” thành công vào TOP 3 NPH có khả năng phát hành game lớn của làng game Việt và “chiễm chệ” trong TOP game HIT 2016.

Không ngủ quên trên chiến thắng, Ỷ Thiên 3D vẫn “cày cuốc” mệt nghỉ từng ngày để thu hoạch “trái chín” cho game thủ thưởng thức. Đặc biệt, sau khi nhá hàng phiên bản update Tình Định Giang Hồ sắp sửa ra mắt, Ỷ Thiên 3D đã khiến các fan hâm mộ của mình một lần nữa được “bùng cháy” hết mình vào ngày 12/5 tới đây.

Ỷ Thiên 3D - Game thủ “đau tim” đón chờ phiên bản Tình Định Giang Hồ - ảnh 1

Mới đây, trong cuộc thăm dò “ game thủ thích điều gì trong phiên bản mới”, Ỷ Thiên 3D đã và đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của cộng đồng bằng những lượt like, share ngay chính tại fanpage của tựa game. Đây chính là một trong những dấu hiệu đáng mừng cho thấy sức hút của phiên bản update Tình Định Giang Hồ đối với cộng đồng game thủ Ỷ Thiên 3D trong thời gian sắp tới.

Ỷ Thiên 3D - Game thủ “đau tim” đón chờ phiên bản Tình Định Giang Hồ - ảnh 2

Bên cạnh rất nhiều ý kiến mong ngóng được trải nghiệm phiên bản mới như game thủ Cần Một Niềm Tin có chia sẻ: “ Đề nghị ra phiên bản mới ra luôn sever S38 đi Ad để anh em mới tham gia với, chứ server cũ cứ vào Đua TOP không lại.

Rất nhiều game thủ lại thể hiện nguyện vọng trong việc đóng góp, bổ sung nhiều tính năng mới trong lần update này. Và để đáp ứng yêu cầu của các anh hùng, NPH Gamota và BQT Ỷ Thiên 3D cũng hứa hẹn sẽ nỗ lực hết mình để có thể mang đến cho các game thủ một tựa game hoàn hảo và tuyệt vời trong thời gian sắp tới.

Ỷ Thiên 3D - Game thủ “đau tim” đón chờ phiên bản Tình Định Giang Hồ - ảnh 3

Được biết, trong phiên bản Tình Định Giang Hồ lần này, Ỷ Thiên 3D sẽ mang tính năng mới đầy hấp dẫn như: Hệ thống Bang Chiến Liên Server, Giang Hồ Dịch Trạm, Thần Khí mới, Tọa Kị Mới, thời trang mới... Với thay đổi vô cùng lớn này, Ỷ Thiên 3D chắn chắn sẽ khiến cả cộng đồng phải khiếp sợ về màn “thoát xác” của mình.

Ỷ Thiên 3D - Game thủ “đau tim” đón chờ phiên bản Tình Định Giang Hồ - ảnh 4

Và còn rất nhiều điều bất ngờ nữa đang chờ các anh hùng Ỷ Thiên 3D tới khám phá. Ngay từ bây giờ, hãy chờ đón phiên bản Tình Định Giang Hồ và thưởng thức bữa tiệc đa dạng hương vị do Ỷ Thiên 3D chính tay chuẩn bị vào ngày 12/5 tới đây.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Webiste: http://ythien.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

>>> Vô Song Chiến Ký khởi dậy niềm đam mê dòng game nhập vai chiến thuật

Bạn nên đọc:
Phút trải lòng đầy đắng cay của một game thủ cô độc
Tình cảm huynh đệ dù trong game hay ngoài đời đều vô cùng đáng quý, thế nhưng đôi khi chỉ vì những hành động nhỏ nhặt mà chúng ta đánh mất đi sợi dây tình...
Ỷ Thiên 3D sẵn sàng hội ngộ 500 anh em tại bàn nhậu 3 miền
Các game thủ Ỷ Thiên 3D đã và đang rục rịch chuẩn bị cho buổi offline 3 miền “Nhậu là phải có anh em” vào ngày 22/4 tới đây.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...