Xuất hiện lỗi "bất tử" trong PUBG Mobile

Hưng hiền nhân |

Vì đơn giản là lỗi này khiến cho nhân vật PUBG Mobile của bạn... không có đầu để mà bị bắn.

Thực tế thì các lỗi hình ảnh trong game xuất hiện khá nhiều và rõ ràng là PUBG Mobile không phải là ngoại lệ. Có không ít lần game thủ đã chia sẻ những ảnh chụp in-game của trò chơi này lên mạng để 'tấu hài' cho mọi người. Và lần này thì một nữ gamer Việt đã tung ảnh nhân vật của bạn cô bị... khuyết mất cái đầu trông rất hài hước:

Xuất hiện lỗi bất tử trong PUBG Mobile - ảnh 1

Quả thực là hình ảnh này vô cùng buồn cười, và nhiều người ai cũng cho rằng khi nhân vật bị... mất đầu thì sẽ mạnh hơn bởi chúng ta sẽ không thể bị head shot được, qua đó lược bớt một điểm yếu khủng khiếp trên cơ thể, dính đạn một phát là 'đi tong'.

Tất nhiên đây chỉ là lời nói vui thôi và chẳng bao giờ có chuyện đó cả. Tất nhiên nếu như đầu của bạn biến mất đối với cả quân địch thì rõ ràng là một lợi thế lớn trong PUBG Mobile bởi chúng ta có thể ngó ra thăm dò, nhìn xung quanh mà không bị phát hiện.

Xuất hiện lỗi bất tử trong PUBG Mobile - ảnh 1

Xuất hiện lỗi bất tử trong PUBG Mobile - ảnh 3

Tất nhiên, hình ảnh lỗi game PUBG Mobile này cũng hơi... kinh dị và rõ ràng là chơi một mình ban đêm mà gặp phải thì đúng là 'tim nhảy ra ngoài' mất.

Dù sao, lỗi 'mất đầu' này tuy rằng tương đối hiếm gặp và đầy hài hước nhưng NSX game cũng nên chú ý và khắc phục các tình trạng lỗi như thế này để trải nghiệm trò chơi của game thủ được trọn vẹn hơn nữa!

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI